Yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp?

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp?

Tủ quần áo gỗ công nghiệp là vật dụng không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Đây không chỉ là món đồ giúp lưu trữ quần áo, đồ đạc mà còn tạo điểm nhấn ở chốn riêng tư. Ngoài kiểu dáng thì giá tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung dưới đây.

1. Lý do tủ quần áo gỗ công nghiệp được ưa chuộng?

Xu hướng sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Bởi tủ gỗ công nghiệp có độ bền chẳng kém cạnh gỗ tự nhiên. Đặc biệt, giá tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn nhiều lần. Thêm nữa, sản phẩm được người dùng đánh giá cao về độ bền, tính thẩm mỹ. Với kiểu dáng đa dạng, tủ quần áo gỗ công nghiệp chính là điểm chấm phá đẹp mắt trong không gian sống. Chỉ một vài ưu điểm nổi bật thế thôi cũng đủ thuyết phục người dùng đưa tủ gỗ công nghiệp vào danh sách ưu tiên.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp là chọn lựa ưu tiên của nhiều gia đình

2. Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào?

Mức giá tủ quần áo gỗ công nghiệp rất khó xác định con số cụ thể. Bởi giá của sản phẩm được quyết định bởi nhiều yếu tố

-  Chất liệu gỗ công nghiệp

Chất liệu gỗ công nghiệp rất đa dạng như gỗ MDF, gỗ HDF, gỗ MFC,…tùy vào từng chất liệu mà giá thành sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Đặc biệt, những sản phẩm tủ quần áo làm từ gỗ công nghiệp chất lượng sẽ có giá thành cao hơn. Thế nên, trước khi đặt mua tủ quần áo bạn nên tìm hiểu trước từng loại gỗ công nghiệp. Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình cũng như nhu cầu để chọn được mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp với mức giá phù hợp.

-  Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành tủ quần áo gỗ công nghiệp. Lẽ dĩ nhiên kích thước tủ quần áo càng lớn thì giá thành càng tăng theo. Mỗi sản phẩm sẽ được đóng với kích thước, số mét gỗ khác nhau nên mức giá sẽ có sự chênh lệch. Trước khi mua tủ gỗ công nghiệp bạn nên đo diện tích phòng cẩn thận để chọn được chiếc tủ có kích thước tương xứng, giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp quyết định lớn đến giá thành

-  Kiểu dáng tủ quần áo gỗ công nghiệp

Thị hiếu của người dùng ngày càng cao nên các thiết kế tủ quần áo công nghiệp trên thị trường cũng đa dạng từ đơn giản đến cầu kỳ. Và đương nhiên, những chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp có thiết kế được đầu tư tỉ mỉ bao giờ cũng có mức giá cao hơn. Bởi chúng tốn nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện sản phẩm. Công sức bỏ ra g nhiều thì giá thành cũng phải tương xứng. Chẳng hạn như những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp tỉ mỉ đến từng đường nét đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. 

-  Chức năng của tủ gỗ công nghiệp

Những chiếc tủ gỗ công nghiệp đa chức năng được thiết kế thêm nhiều ô ngăn kéo. Ngoài chức năng đựng quần áo, sản phẩm này còn có thể cất giữ các món đồ quan hoặc cần sự kín đáo và riêng tư. Chính vì vậy, giá thành của sản phẩm cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào chức năng của tủ gỗ công nghiệp.

Tủ gỗ công nghiệp thiết kế nhiều chức năng thì giá thành sẽ cao hơn

-  Phụ kiện tủ gỗ công nghiệp

Các phụ kiện đi kèm như giá treo, bản lề, phụ kiện trang trí,… cũng là yếu tố quyết định đến giá tủ quần áo gỗ công nghiệp. Những phụ kiện này không chỉ mang tính tiện dụng cao mà còn gia tăng tính thẩm mỹ cho tủ quần áo.

 Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến đến giá tủ quần áo gỗ công nghiệp mà bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Để mua được sản phẩm tủ gỗ công nghiệp với mức giá tốt bạn nên lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy nhé!

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: