Tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng dành cho không gian nhỏ hẹp

 29/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng dành cho không gian nhỏ hẹp

Đặc điểm của các chung cư hiện nay là diện tích không gian dành cho sinh hoạt thường nhỏ hẹp. Bởi vậy, những không gian như phòng bếp phải có thiết kế phù hợp mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Vậy thiết kế tủ bếp như thế nào để đáp ứng được hai tiêu chí trên? Mời các bạn tham khảo bài viết: “Tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng dành cho không gian nhỏ hẹp” của mình dưới đây.

Hiện nay, có rất nhiều các mẫu thiết kế tủ bếp với nhiều kiểu dáng khác nhau: Tủ bếp chữ I, U, L, G hoặc tủ bếp song song. Tùy thuộc vào điều kiện diện tích sử dụng và nhu cầu của gia đình mong muốn để lựa chọn kiểu tủ bếp phù hợp.

 Tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại kiểu chữ L

Tủ bếp hình chữ L được lựa chọn khá nhiều trong các mẫu tủ bếp ở trên. Bởi kiểu tủ bếp này rất thích hợp với những không gian bếp cỡ trung và cỡ nhỏ.

Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp hình chữ L là giúp người sử dụng giảm bớt được khoảng cách di chuyển và mở rộng được tối đa không gian sử dụng cho phòng bếp.

Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh được kích thước tủ bếp chữ L theo nhu cầu sử dụng của gia đình một cách dễ dàng.Tủ bếp chữ L được đánh giá là loại tủ bếp tốn ít chi phí nhất khi gia công lắp đặt.

Với những ưu điểm kể trên, tủ bếp kiểu chữ L đang được phổ biến nhất hiện nay. Bởi không những nó đem lại công năng tối ưu cho người sử dụng, nó còn có tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng bếp.

 Tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại kiểu chữ I

Tủ bếp kiểu chữ I là loại tủ bếp được thiết kế phù hợp với mọi không gian. Tuy nhiên,nó được đánh giá là phù hợp nhất với những không gian phòng bếp nhỏ hẹp, chật chội.

Tủ bếp kiểu chữ I khắc phục được nhược điểm về diện tích, đem đến cho người dùng sự thoải mái và thuận tiện nhất trong quá trình nấu nướng.

Nếu bạn biết kết hợp chúng với những màu sắc độc đáo, sáng tạo thì đảm bảo căn bếp của bạn ngay lập tức trở lên sang trọng và hiện đại.

 Tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại kiểu chữ U

Khác với tủ bếp kiểu chữ I, tủ bếp kiểu chữ U được tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại nhiều hơn dành cho không gian bếp rộng rãi.

Kiểu tủ bếp hình chữ U được thiết kế với một cạnh bên và một cạnh đáy ôm sát vào tường. Điều này giúp tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng tối đa cho nhà bếp.

Phần cạnh còn lại của chữ U, bạn có thể thỏa sức sáng tạo các không gian tiệc tùng giống như một quầy bar mini. Nếu khéo léo thiết kế, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một căn bếp cực kỳ ấn tượng.

 Tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại kiểu chữ G

Kiểu tủ bếp chữ G cũng là một thiết kế tủ bếp dành cho không gian rộng. Bởi thiết kế tủ bếp hình chữ G sẽ tạo cho bạn một không gian phòng bếp riêng biệt.

Với tủ bếp hình chữ G sẽ dễ dàng sáng tạo được nhiều kiểu khác nhau tùy theo phong cách và thẩm mỹ của chủ nhà. Chắc chắn với kiểu tủ bếp này, bạn sẽ có một căn bếp hiện đại, sáng tạo và độc đáo vô cùng.

 Tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại kiểu song song

Để căn bếp trở nên gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn, bạn nên xem xét đến thiết kế tủ bếp kiểu song song. Bởi vậy, chúng cực kỳ phù hợp với những gian bếp có không gian nhỏ.

Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển để lấy đồ hoặc thực hiện các hoạt động khác trong quá trình nấu ăn. Chỉ cần một cái xoay người, bạn cũng có thể lấy được vật mong muốn. Nó cũng giúp căn phòng bếp của bạn trở lên thông thoáng hơn rất nhiều.

Với các mẫu tư vấn thiết kế tủ bếp hiện đại mình giới thiệu ở trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một mẫu thiết kế phù hợp với gia đình mình. Chúc bạn sẽ có một căn phòng bếp ưng ý, hiện đại!

 

 

 

Viết bình luận của bạn: