Tìm hiểu và lưu ý một số điểm để có được mẫu phòng khách đẹp nhà ống

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Phòng khách ở nhà ống có thể thiết kế với nhiều kiểu khác nhau. Nhưng chúng ta cũng cần phải lưu ý để có thể thực hiện các mẫu phòng khách đẹp nhà ống. Tùy theo nhu cầu, đặc điểm khác nhau mà người tiêu dùng sẽ có cách thiết kế khác nhau. Sau đây là những điều mà chúng ta cần chú ý khi thực hiện thiết kế không gian này. Để có được một không gian đẹp, chất lượng thì chúng ta cần lưu ý đến nhiều yếu tố. Sau đây là các yếu tố mà bạn không nên bỏ qua.

1.     Thực hiện sắp xếp nội thất

Cần thực hiện sắp xếp sao cho hợp lý, cân đối. Chúng ta không nên lạm dụng các đồ trang trí quá nhiều gây rối mắt và làm trật phòng khách hơn. Vì vậy hãy lược bỏ bớt đi đồ trang trí.

 

Tốt hơn hết, các vị trí đồ nội thất lớn và có vai trò chính trong phòng khách nên để sát tường. Đó là hệ thống bàn, ghế, kệ tivi. Chúng sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Đồng thời gia tăng tính sinh động cho căn phòng hơn.

2.     Sử dụng màu sắc phù hợp

Với những mẫu phòng khách đẹp nhà ống hiện nay đa phần đều sử dụng các tone màu trắng sáng. Chúng giúp cho không gian trở nên sáng sủa, hiện đại và sạch sẽ hơn. Người dùng khi sinh sống ở đây sẽ cảm thấy phòng khách khá thoáng đãng và rộng rãi hơn so với thực tế.

3.     Các đồ dùng nội thất

Đó là những đồ dùng hiện đại nhưng không nên lựa chọn loại thiết kế cầu kỳ hay nhiều đồ dùng riêng tư trong phòng khách. Tốt hơn hết, ở không gian này chỉ nên đặt để những đồ dùng cần thiết nhất. Đó có thể là bàn ghế sofa, tivi, … nhờ vậy mà không gian của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết.

4.     Lưu ý đến yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy ở phòng khách cần lưu ý nhiều bởi chúng quyết định đến phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Chúng ta cần tìm hiểu xem phòng khách nên đặt hướng gì để phù hợp với các đồ dùng nội thất. Việc chọn lựa đặt đề các đồ đạc nội thất ra sao cũng cần phải chú ý đến.

 

5.     Lưu ý tạo điểm nhấn cho phòng khách

Một mẫu phòng khách đẹp nhà ống phải có thiết kế sao cho đặc biệt, tạo được dấu ấn riêng, thu hút người tiêu dùng. Vì vậy mà chúng ta cần phải có điểm nhấn trong phòng khách cho căn nhà ống của bạn. Người dùng có thể sử dụng các loại hình có hình dạng, màu sắc hay chi tiết đặc sắc, mới lạ trong phòng khách này. Tuy nhiên, chỉ nên dùng với 1, 2 điểm mà thôi.

Các điểm nhấn có thể sử dụng đồ nội thất là những chiếc đèn màu, hay tranh treo tường, hệ thống đồng hồ, cây cảnh, hay gối ôm dễ thương đặt ở sofa. Với những điểm nhấn thú vị sẽ mang lại ấn tượng khó phai cho mọi người khi bước vào phòng khách nhà bạn.

6.     Lưu ý đến ánh sáng trong phòng

Ánh sáng cũng là yếu tố được nhiều người chú ý khi thực hiện thiết kế các mẫu phòng khách đẹp nhà ống. Với việc sử dụng hiệu ứng ánh sáng khác nhau sẽ mang lại không gian khác nhau. Chúng ta có thể kết hợp lựa chọn đèn chiếu sáng với cả màu sơn trên tường để tạo ra căn phòng trông sáng sủa và rộng rãi hơn.

Nếu nhà bạn có thể đón được ánh sáng tự nhiên vào phòng khách sẽ là điều tốt nhất. Không gian thiên nhiên vừa mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cho căn phòng, vừa mang lại không khí tốt nhất. Gia chủ và các thành viên trong nhà sẽ được sống trong không khí trong lành, thoáng đãng và mát mẻ hơn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được một vài lưu ý trong việc thiết kế các mẫu phòng khách đẹp nhà ống. Dựa trên các lưu ý này, người dùng có thể thiết kế lên một không gian phòng khách cho nhà ống hoàn hảo, đầy ấn tượng. Những yếu tố này vô cùng đơn giản và dễ thực hiện cho bất cứ ai.

 

Viết bình luận của bạn: