Tìm hiểu mức giá thiết kế nội thất phòng khách gỗ

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Khi tiến hành làm nội thất cho phòng khách bằng gỗ chúng ta cần tìm hiểu các mức giá thiết kế nội thất phòng khách gỗ của các loại. Mỗi loại sẽ có cách tính khác nhau, lựa chọn khác nhau. Vì vậy, để nắm bắt được chi phí để làm nội thất cho phòng khách bằng gỗ chúng ta cần tìm hiểu từng loại chi tiết. Có rất nhiều đồ dùng khác nhau, bài viết sau đây xin liệt kê một số vật dụng chính thường được sử dụng.

 

1.     Tìm hiểu về mức giá của tủ tivi đặt ở phòng khách

Phòng khách thường sử dụng tủ tivi để đặt để vừa giúp nâng đỡ vừa giúp gia tăng, làm đẹp cho không gian. Vối loại này mức giá được tính căn cứ vào chiều cao, chiều rộng và bề dày của sản phẩm là chủ yếu.

Thông thường, mức giá sẽ được tính trên số mét vuông mà tủ ti vi được đóng từ gỗ. Đồng thời phụ thuộc vào kết cấu, hình dạng mà chủ nhân của căn nhà muốn lựa chọn. Mức giá của các sản phẩm thường giao động từ vài trăm đến tầm 2,3 triệu.

2.     Tìm hiểu về mức giá của bàn, ghế uống nước

Bàn uống nước hiện cũng có rất nhiều loại. Có loại kích thước to, có loại kích thước nhỏ. Thêm vào đó, kiểu dáng,, thiết kế bề ngoài của bàn uống nước khác nhau cũng có mức giá khác nhau. Thông thường, các sản phẩm được chú ý thiết kế hiện đại, thông minh tiện lợi sẽ có giá cao bởi phù hợp với xu hướng, mẫu mã của xu hướng.

Thông thường, mức giá bán sẽ có mức từ vài trăm đến vài triệu. Tùy theo nhu cầu của người dùng khác nhau mà sẽ có mức giá sản phẩm khác nhau.

3.     Tìm hiểu mức giá thiết kế nội thất phòng khách gỗ với kệ đựng

Kệ đựng đồ là một trong những loại đồ dùng rất được ưa chuộng trong phòng khách. Chúng giúp đặt để được nhiều sản phẩm khác nhau. Đồng thời đây là những đồ nội thất có thể trang trí phòng khách thêm phần sinh động, đẹp đẽ hơn.

Những chiếc kệ đựng được kết cấu bằng gỗ nên rất dễ trang trí, đặt để ở nhiều không gian. Kích thước hình dáng của kệ định có thể tùy theo ý muốn của gia chủ để mang lại không gian sử dụng hợp lý, tăng nét thẩm mỹ hơn cho phòng khách.

Do kệ đựng có nhiều loại khác nhau, từ kích thước, hình dáng, đến chất liệu gỗ nên mức giá thường dao động nhiều. Theo đó, giá từ 500 nghìn đồng đến vài triệu đồng.

4.     Tìm hiểu về sàn, trần, tường ốp gỗ

Hiện nay, xu hướng của nhiều nhà thực hiện ốp gỗ với các không gian sàn nhà, trần nhà và cả tường nhà. Các không gian này thực hiện ốp gỗ sẽ mang lại cho nhà bạn thêm phần sang trọng, chất lượng hơn, đẹp đẽ hơn.

Việc ốp gỗ tại các không gian đó mang lại cho phòng khách trở có được không khí tốt lành, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Việc sử dụng nội thất gỗ như vậy được nhiều nhà đang áp dụng bởi mức giá không quá cao. Tùy theo không gian mà giá sẽ khác nhau.

Viết bình luận của bạn: