Thực hiện thiết kế mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang chất lượng

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Phòng khách ở nhà ống thường gắn liền với cầu thang. Vì vậy, khi trang trí không gian này, chúng ta cần sử dụng các đồ dùng khác nhau để có thể thực hiện ra nhiều mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang. Trên cơ sở đó, người tiêu dùng có được không gian sống đẹp đẽ, chất lượng mà vẫn đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là một số đồ dùng để tạo ra các phòng khách thú vị.

1.   Sử dụng các đồ dùng decor

Các đồ dùng decor có rất nhiều loại để tạo ra mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang chất lượng. Bạn có thể tham khảo các loại như sau:

Sử dụng đèn chùm để trang trí

Trong phòng khách đèn chùm có thiết kế kiểu cách, hiện đại và sang trọng sẽ tạo ra được không gian ấn tượng, bắt mắt. Với những chiếc đèn thường mang lại vẻ đẹp lung linh, không gian sẽ ấm cúng hơn nhiều lần.

Chúng ta có thể sử dụng các loại đèn chùm để treo ở không gian cầu thang để tận dụng chiều cao và rút ngắn được khoảng cách tầm nhìn. Bên cạnh đó, khi đèn chùm được đặt vị trí này sẽ cách xa sàn nhà hơn. Từ đó phòng khách trông cao rộng rãi hơn.

Sử dụng gương

Gương là các sản phẩm giúp mở rộng không gian bằng cách đánh lừa thị giác. Chúng ta có thể đặt gương ở gần cửa sổ để giúp mang lại không gian rộng lớn. Đồng thời giúp cho căn phòng trở nên sáng đẹp hơn.

Sử dụng tranh treo tường

Tranh treo tường giúp tạo ra điểm nhấn cho không gian của một số mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang. Theo đó, chúng ta có thể lựa chọn các bức tranh có họa tiết trang trí trên tường và tăng thêm độ mới mẻ, thu hút.

2.   Lựa chọn màu sắc để thiết kế phòng khách có cầu thang

Với những không gian phòng khách có cả cầu thang chúng ta có thể bố trí màu sắc cho các mảng tường thật phù hợp. Các mảng tường sau ghế sofa, hay chạy dọc theo căn phòng sẽ tạo ra không gian đẹp đẽ nhất. Đồng thời tạo ra việc cân đối, hiện đại hơn.

Một trong những màu sắc được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay là gam màu trắng sáng. Chúng giúp làm nổi bật nhiều không gian. Đồng thời mang lại độ rộng và thoáng đãng hơn.

3.   Thiết kế mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang đẹp với cây xanh

Việc trang bị cây xanh trong nhà sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên hài hòa và thoáng mát hơn. Không những vậy, chúng còn giúp tạo ra phong thủy và thiết kế chất lượng hơn. Những cây xanh này có thể làm điểm nhấn cao rộng cho nhà bạn thêm phần chất lượng hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng khuôn viên ở dưới cầu thang để làm tiểu cảnh. Nơi đây có thể đặt hệ thống chậu thủy sinh để đem lại luồng sinh khí tốt lành hơn cho nhà mình.

4.   Sử dụng ánh sáng hiệu quả trong thiết kế phòng khách nhà ống có cầu thang

Ánh sáng sẽ tạo ra hiệu ứng khác nhau cho không gian của phòng khách. Với việc sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ mang lại cho phòng khách nhà bạn luồng sinh khí dồi dào. Không gian cũng được trang hoàng đẹp đẽ hơn.

Chúng ta có thể thiết kế các mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang với các ô cửa sổ hay sử dụng hệ thống đèn điện để chiếu sáng. Với không gian như vậy sẽ có một căn phòng khách đẹp đẽ , mang lại sức khỏe tốt hơn cho gia chủ và các thành viên.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được để thiết kế được mẫu phòng khách nhà ống có cầu thang chúng ta có thể sử dụng các yếu tố gì. Với việc sử dụng các yếu tố khác nhau sẽ có được không gian phòng khách mang phong cách khác nhau. Người dùng có được nhiều lợi ích trong việc sử dụng ở phòng khách.

Viết bình luận của bạn: