Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu?

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu là mối bận tâm của không ít gia chủ. Hiện nay bảng giá thiết kế nội thất chung cư 70m2, lên mạng có quá nhiều thông tin. Những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa băn khoăn này.

1. Vì sao chung cư 70m2 được nhiều người ưa chuộng?

Tốc độ đô thị hóa gia tăng chóng mặt, người dân thành thị có xu hướng lựa chọn những căn chung cư cao tầng làm nơi an cư . Trong đó phải kể đến chung cư 70m2 được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Không thể phủ nhận chung cư 70m2 mang lại rất nhiều tiện ích vì đầy đủ tiện nghi, thẩm mỹ đi cùng lối sống văn minh. Bên cạnh đó giá cả phù hợp cũng là yếu tố cốt lõi khiến nhiều gia đình lựa chọn.

Chung cư 70m2 được nhiều gia đình ưa chuộng

 

Căn hộ chung cư 70m2 tương đối nhỏ xinh phù hợp với những cặp vợ chồng son và gia đình có ít thành viên. Thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp được nhiều người quan tâm vì vì mang đến không gian cực thoải mái. Đồng  thời đảm bảo tiện nghi, thẩm mỹ theo yêu cầu của chủ nhân. Vậy thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở nội dung tiếp theo.

2. Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu?

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 

Thật khó để xác định thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu. Bởi câu trả lời còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, cụ thể:

Phong cách thiết kế: Phong cách thiết kế chung cư 70m2 sẽ ảnh hưởng đến đơn giá mà đơn vị cung cấp dịch vụ mang đến cho khách hàng. Phong cách thiết kế rất đa dạng như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển hay những phong cách mang đậm thiết kế nội thất Art  deco, Vintage…Trong đó nhiều phong cách đòi hỏi các yếu tố thiết kế phức tạp thì giá thành sẽ cao hơn. Vậy nên quý khách hy lưu ý điều này để chọn đúng phong cách và được báo giá thiết kế chính xác.

Những yêu cầu thiết kế riêng: Mức đơn giá đơn vị thiết kế đưa ra chỉ là cơ bản. Nếu quý khách có yêu cầu thiết kế riêng thì chi phí có thể đẩy lên cao hoặc xuống thấp tùy vào từng trường hợp. Chẳng hạn như quý khách muốn thiết kế nội thất chung cư 70m2 theo phong cách hiện đại nhưng muốn nhấn nhá thêm vài chi tiết cổ điển thì chi phí sẽ nhỉnh hơn. Bởi sự kết hợp giữa 2 phong cách rất khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Trong khi đó phong cách thiết kế nội thất đơn giản không yêu cầu cao về mặt thiết kế thì chi phí có thể giảm xuống.

Đơn vị thiết kế: Mức giá thiết kế chung cư 70m2 còn phụ thuộc vào từng đơn vị thiết kế. Nhìn chung bảng giá thiết kế nội thất chung cư 70m2 của từng đơn vị có sự chênh lệch khác nhau. Bạn hãy cân nhắc để lựa chọn được đơn vị đưa ra mức giá mức giá thiết kế nội thất ưu đãi nhất thị trường.

3. Để tiết kiệm chi phí thiết kế nội thất chung cư 70m2 cần lưu ý điều gì?

Chỉ nghe thôi là không đủ vì không phải đơn vị cung cấp nào cũng uy tín và có tâm. Vì vậy, khi tham khảo thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu bạn hãy lưu ý những điều này để tối ưu chi phí xây dựng.

Thứ nhất, hãy yêu cầu đơn vị thiết kế đưa ra bảng giá chi tiết cho từng hạng mục. Nếu bạn chỉ nhận được bảng giá chung chung thì rất khó để tính toán chi phí thiết kế nội thất chính xác.

Thứ hai, hãy trao đổi rõ yêu cầu và mong muốn nhận được báo giá chính xác từ nhà cung cấp. Như vậy, bạn có thể chủ động được nguồn chi phí cũng như tránh phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Thứ ba, khách hàng có thể lựa chọn gói thiết kế nội thất chung cư 70m2 trọn gói để tối ưu chi phí. Hoặc chọn những đơn vị giàu kinh nghiệm có đa dạng phương án thiết kế để giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất.

Lựa chọn những đơn vị giàu kinh nghiệm, uy tín để tối ưu chi phí thiết kế nội thất chung cư 70m2

 

Tóm lại, muốn biết thiết kế nội thất chung cư 70m2 giá bao nhiêu bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ để được báo giá chính xác. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên so sánh mức giá giữa từng đơn vị để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

 

Viết bình luận của bạn: