Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá bộ phòng ngủ cho bé

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá bộ phòng ngủ cho bé

Ngày nay, các bậc cha mẹ thường mua nội thất phòng ngủ cho bé theo bộ để tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm. Khi mua nội thất trẻ em theo bộ thì giá cả là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến báo giá bộ phòng ngủ cho bé? Để xóa bỏ mối nghi ngờ này, mời bạn tham khảo những thông tin sau đây nhé!

1. Kiểu dáng bộ phòng ngủ của bé

Hình dáng, cấu tạo của từng sản phẩm trong bộ phòng ngủ của bé sẽ quyết định đến giá thành. Nếu bạn chọn được những nhà cung cấp uy tín sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm thì giá thành của bộ nội thất sẽ giảm đáng kể. Bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để sản xuất ra những món nội thất phòng ngủ của bé vừa đẹp vừa hợp túi tiền.

Bộ phòng ngủ của bé có kiểu dáng càng cầu kỳ thì báo giá luôn cao

2. Công nghệ sản xuất bộ phòng ngủ của bé

Bộ nội thất phòng ngủ của bé nếu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tay nghề thợ cao cũng phần nào tác động đến giá thành. Đặc biệt, với những bộ sản phẩm nội thất phòng ngủ được đặt riêng theo yêu cầu thì giá thành sẽ cao hơn những sản phẩm được thiết kế hàng loạt.

3. Kỹ thuật thi công bộ phòng ngủ của bé

Mỗi nhà cung cấp bộ phòng ngủ của bé đều có kỹ thuật thi công và kinh nghiệm khác nhau. Có những đơn vị chỉ làm được những bộ sản phẩm như các kiểu bán sẵn trên thị trường. Trong khi đó, những thương hiệu nội thất phòng ngủ trẻ em có tiếng đều cho ra những sản phẩm nội thất có độ thẩm mỹ cao, từng đường nét được trau chuốt cẩn thận. Đây cũng chính là nguyên do báo giá bộ phòng ngủ cho bé ở từng nhà cung cấp có sự chênh lệch.

4. Chất liệu bộ phòng ngủ của bé

Báo giá bộ phòng ngủ cho bé cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố chất liệu. Chắc chắn những bộ phòng ngủ trẻ em được làm từ chất liệu nhựa, gỗ công nghiệp sẽ có mức giá rẻ hơn những bộ phòng ngủ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Vì vậy, hãy dựa trên nhu cầu, điều kiện kinh tế để cha mẹ có thể lựa chọn bộ phòng ngủ của bé có chất liệu phù hợp nhất.

Chất liệu bộ phòng ngủ của bé cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến giá thành

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm

Nhiều nhà cung ứng bộ nội thất phòng ngủ cho bé rất coi trọng yếu tố bảo hành, chăm sóc khách hàng nên giá thành họ đưa ra sẽ “nhỉnh” hơn những đơn vị khác. Chẳng hạn bạn mua bộ phòng ngủ cho bé ở siêu thị nội thất thì giá thành luôn mắc hơn khi mua ở những cửa hàng nhỏ. Đơn giản vì các dịch vụ ở siêu thị nội thất rất chu đáo. Nhưng bù lại bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua sắm tại đây. Chất lượng sản phẩm luôn đi kèm dịch vụ thế nên việc tăng thêm chi phí trong bảng báo giá bộ phòng ngủ cho bé là có thể chấp nhận được khi chọn nhà cung cấp uy tín.

Báo giá bộ phòng ngủ cho bé còn phụ thuộc vào dịch vụ của từng đơn vị

6. Yếu tố khác ảnh hưởng đến báo giá bộ phòng ngủ trẻ em

Ngoài những yếu tố trên thì còn một vài yếu tố khác ảnh hưởng đến báo giá bộ phòng ngủ trẻ em như chi phí thuê mặt bằng, nhân sự, tay nghề thợ, thời điểm bán hàng…giá thành của bộ nội thất phòng ngủ còn phù thuộc vào từng đơn vị cung ứng sản phẩm. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy chọn những nhà cung cấp uy tín. Đặc biệt, hãy chọn những đơn vị cung cấp bộ phòng ngủ cho bé có xưởng sản xuất trực tiếp để có được bảng báo giá nội thất phòng ngủ cho bé tốt nhất.

Dây là những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá bộ phòng ngủ cho bé mà cha mẹ có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc mua sản phẩm nội thất phòng ngủ cho con chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất.

 

 

 

Viết bình luận của bạn: