Những mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2 được ưa chuộng nhất hiện nay

 29/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Phòng ngủ có diện tích 20m2 là không gian khá lý tưởng cho nhiều người. Nhất là số lượng người sử dụng từ 1-2 người là khá thoải mái và hợp lý. Với diện tích này, chúng ta có thể thực hiện thiết kế với nhiều kiểu mẫu khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2  được ưa chuộng nhất.

1.     Mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2  hiện đại

Phòng ngủ hiện đại được thiết kế với đồ dùng hiện đại, màu sắc phù hợp tạo ra không gian chất lượng và đẳng cấp cho người dùng. Chúng ta có thể sử dụng những chiếc giường độc đáo với thiết kế hiện đại, nhiều tính năng có màu hồng dễ thương. Kết hợp với đó là chiếc tủ quần áo màu xanh lá rất nổi bật. Căn phòng có thể thêm các điểm nhấn là chiếc đèn nhỏ xinh màu trắng gắn ở tường.

 

 

Với thiết kế phòng ngủ 20m2  hiện đại có thể sử dụng cửa kính để làm cửa sổ, làm vách ngăn nếu có cả toilet trong phòng. Điều này tạo ra sự sang trọng, cao cấp và khiến cho căn phòng ngủ của bạn rộng hơn.

Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn thêm rèm che kính để có được không gian riêng tư. Khi không sử dụng thì có thể kéo rèm ra để tăng ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ căn phòng. Sử dụng những chiếc tủ nhỏ có đặt các bức tượng bán thân cũng là một gợi ý trong trang trí cho phòng ngủ của bạn.

Phòng thay đồ có thể thiết kế với các ngăn kệ để lưu trữ quần áo và có không gian thẩm mỹ hơn. Phòng thay đồ này cso thể sử dụng các kính trượt trong suốt để tạo ra vách ngăn cách mà không gây mất không gian của phòng ngủ.

2.     Mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2 đơn giản nhiều chức năng

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, nhiều chức năng cũng được nhiều người yêu thích. Với phòng ngủ như vậy vừa tạo ra sự thuận tiện trong sinh hoạt, vừa mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người dùng.

Chúng ta có thể sử dụng các cách sắp xếp phòng ngủ một cách khoa học để có thể tối đa được diện tích sử dụng. Thêm vào đó, khi sử dụng có thể kết hợp các đồ dùng nội thất với nhau rất dễ dàng. Cùng với đó là việc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác cũng rất dễ dàng, tiện lợi khi muốn thay đổi thiết kế phòng ngủ 20m2 .

Với căn phòng kiểu này bạn có thể sử dụng các đồ dùng có nhiều chức năng. Đó có thể là giường sofa để bạn có thể dùng để ngủ rất êm ái và khi cần có thể dùng làm ghế ngồi thư giãn. Ngoài ra có thể sử dụng các giá treo đơn giản, các kệ đựng tiện lợi.

 

 

Người dùng có thể tham khảo sử dụng những chiếc bàn gỗ đặt phía sau giường sofa. Chúng sẽ là không gian để bạn đọc sách hoặc làm việc.

Thực hiện tại điểm nhấn cho không gian này bằng cách sử dụng các bức tranh treo trên dây, trên tủ kệ và trên giá treo quần áo. Theo đó, không gian sẽ trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn. Bạn có được không gian đơn giản mà không quá mờ nhạt.

3.    Thực hiện thiết kế phòng ngủ 20m2  ấn tượng

Một không gian phòng ngủ ấn tượng cũng được nhiều người hướng tới. Đó là không gian sử dụng các đồ dùng đặc biệt, tiện lợi và thú vị. Đó có thể là có là các đồ nội thất có thể thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tủ quần áo có thể bố trí bên góc phòng gần với giường nằm. Chúng ta có thể sử dụng rèm che để phòng ngủ trông gọn gàng hơn. Rèm này nên chọn lựa màu be để tạo sự riêng tư và ấm cúng hơn khi ngủ.

Phía góc tường nên thiết kế bố trí các kệ đặt. Ở đó có các khung tranh trang trí rất đơn giản nhưng lại khá nghệ thuật.

 

 

Với các thông tin kể trên, chúng ta có thể biết được một vài mẫu thiết kế phòng ngủ 20m2  được nhiều người sử dụng hiện nay. Sự kết hợp tài tình mang lại cho chúng ta một không gian chất lượng, ấn tượng.

 

Viết bình luận của bạn: