Những mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp dành cho kiến trúc nhà hiện đại

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Những mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp dành cho kiến trúc nhà hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp, sang trọng theo đúng kiến trúc nhà hiện đại về kích thước theo đúng nhu cầu người sử dụng sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Với những gợi ý này sẽ giúp nhà tắm nhà bạn vừa có không gian đẹp vừa mang đến sự hiện đại.

1. Những mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp phổ biến:

Sau đây là những mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp phổ biến và tùy theo từng kiến trúc, sở thích mà người dùng chọn mẫu thích hợp:

Nhà vệ sinh theo phong cách khép kín:  Đây là một trong những mẫu nhà tắm phổ biến hiện nay dành cho những diện tích nhỏ do được tích hợp nhiều tiện ích khác nhau. Bên trong nhà vệ sinh bao gồm: bồn cầu, bồn rửa mặt và các vật dụng khác được bố trí hợp lý và không có bất kỳ vách ngăn nào.

Phong cách khép kín giúp tiết kiệm không gian

Thiết kế nhà tắm và nhà vệ sinh tách biệt nhau: Với thiết kế này phù hợp với những gia chủ quan tâm đến vấn đề phong thủy, khu vực tắm tách ra khỏi nhà vệ sinh nên giữ được không gian sạch sẽ. Tuy nhiên, nếu người dùng có thể thiết kế kết hợp nhưng sử dụng vách kính để làm vách ngăn cũng là một ý tưởng hay dành cho những nhà vệ sinh có diện tích nhỏ.

Nhà tắm và nhà vệ sinh tách biệt giúp nhà tắm luôn sạch sẽ

Nhà vệ sinh nhỏ nhưng có thể thiết kế được bồn tắm: Tuy có diện tích nhỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể trang bị thêm bồn tắm nếu có cách bố trí hợp lý.

Phòng tắm có thiết kế kệ âm tường: Nếu sở hữu phòng tắm có kích thước nhỏ thì hãy tiết kiệm không gian bằng cách sử dụng các kệ âm tường bên để tiết kiệm được diện tích phòng tắm.

Thiết kế tích hợp nhà vệ sinh với nhà tắm tiện nghi

Sử dụng kệ treo tường để tiết kiệm không gian: Kệ treo tường là vật dụng không thể thiếu đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ. Vừa giúp bạn tiết kiệm không gian, nhà tắm gọn gàng và tiện nghi hơn.

Trang bị bồn rửa tay hình oval: Vừa mang đến sự độc đáo đồng thời không kém phần sang trọng phù hợp với những thiết kế hiện đại. Với thiết kế bồn rửa tay này sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích, có thêm không gian để bố trí thêm vật dụng khác.

Sử dụng sàn thiết kế 3D: Thiết kế này sẽ tạo được hiệu ứng thú vị, độc đáo và giúp diện tích được cải thiện. Mọi kiến trúc sẽ trở nên vừa vặn hơn với người dùng.

2. Những mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp theo kích thước cụ thể:

Người dùng chọn được mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp theo diện tích cụ thể theo những gợi ý sau:

Diện tích nhà vệ sinh 1m2: Đây là diện tích khá nhỏ nhưng chúng ta vẫn có thể trang trí một nhà vệ sinh có không gian đẹp. Để ăn gian được không gian người dùng có thể sử dụng gam màu sáng làm chủ đạo, phần lát sàn dùng tone màu tối tương phản để tăng chiều sâu.

Diện tích 2m2: Tuy vẫn còn ở diện tích hẹp nhưng vẫn có thể bố trí đầy đủ tiện nghi. Sử dụng bồn cầu treo tường và trang trí thêm cây xanh để giảm bớt sự ngột ngạt. 

Diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi cho người dùng

Thiết kế nhà vệ sinh 3m2: Mẫu nhà vệ sinh này tuy không quá lớn nhưng với diện tích này người dùng có thể trang trí được đầy đủ những vật dụng cần thiết chỉ cần bố trí một cách khoa học và thuận tiện trong việc sử dụng. Có thể thêm một chiếc gương treo tường và cây xanh để tạo nên sự thoáng mát và hạn chế mùi hôi.

Diện tích nhà vệ sinh 5m2: Với diện tích này người dùng có thể tích hợp được nhà tắm và nhà vệ sinh lại với nhau. Tuy nhiên có thể sử dụng vách ngăn kính để phân biệt. Người dùng có thể trải nghiệm tiện nghi đầy đủ với bồn tắm thư giãn, vòi sen…

Nhà vệ sinh 5m2: Diện tích này giúp bạn có thể bố trí đầy đủ các vật dụng, trang trí màu sắc thích hợp tạo nên một không gian tuyệt vời để thư giản sau một ngày làm việc vất vả. Bố trí nhiều cây xanh để tạo sự gần gũi với thiên nhiên và không gian rộng rãi. 

Trên đây là những mẫu thiết kế nhà vệ sinh nhỏ đẹp dành cho những kiến trúc có diện tích nhỏ. Mong rằng với những gợi ý này sẽ giúp người dùng bố trí được phòng tắm tiện nghi cho một diện tích nhỏ.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: