Những mẫu phòng khách có bàn thờ được ưa chuộng nhiều nhất

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Phòng khách có sử dụng bàn thờ có rất nhiều thiết kế khác nhau. Người tiêu dùng có thể sử dụng và lựa chọn các mẫu phòng khách có bàn thờ sao cho phù hợp với phong cách, mong muốn về thẩm mỹ khác nhau của mình. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc các mẫu được yêu thích nhất hiện nay.

1.         Mẫu phòng khách có bàn thờ theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại hiện rất được nhiều người yêu thích. Với phong cách này, không gian nhà bạn sẽ hợp thời, hợp thế hơn, khiến nhiều người yêu thích sử dụng.

Một phòng khách hiện đại sẽ bao gồm các đồ dùng hiện đại như bàn ghế, tivi, quạt, điều hòa, loa, máy tính…. Với các đồ dùng này, bạn sẽ có được không gian hiện đại khi chúng được thiết kế hiện đại.

Hầu hết, các đồ dùng nội thất được thiết kế kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng. Đặc biệt là những sản phẩm có thiết kế đa năng. Với thiết kế như vậy sẽ giúp cho nhà bạn trở nên sáng sủa, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Với những phòng khách có đặt bàn thờ thì không gian hiện đại thường là thiết kế bàn thờ không quá lớn, được đặt ở vị trí giúp tiết kiệm diện tích, không cần quá phô trương.

Màu sắc của không gian thiết kế nội thất hiện đại thường sử dụng các gam màu trắng sáng, màu trung tính. Với các gam màu sắc này sẽ mang lại không gian thoáng đãng hơn, rộng rãi và mới mẻ hơn rất phù hợp với phong cách hiện đại.

2.         Mẫu phòng khách có bàn thờ theo phong cách cổ điển

Mẫu phòng khách cổ điển cũng được nhiều người ưa chuộng. Bởi phong cách này  mang lại không gian nhẹ nhàng, sâu lắng bình yên cho gia chủ sử dụng.

Khi cuộc sống đang ngày càng trở nên phức tạp, bận rộn và sôi động thì nhà là chốn bình yên mọi người muốn tìm về để nghỉ ngơi. Vì vậy, phong cách cổ điển này đang ngày càng được hướng tới.

Để có được phong cách này, thông thường chất liệu sử dụng các đồ dùng nội thất thường sử dụng là loại bằng gỗ. Theo đó, khôn gian sẽ trở nên dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Màu sắc được sử dụng ở đồ dùng nội thất này thường là loại có gam màu vàng nhạt của gỗ, màu gỗ nâu cánh dán, màu xanh cốm  hay vàng úa của lúa trên các bức tường, đồ dùng nội thất. Với các gam màu này sẽ mang lại không gian cổ điển.

Trong đó, bàn thờ có thể sử dụng gam màu sắc nâu đen, màu vàng nhạt của các vân gỗ tự nhiên. Bàn thờ được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ có phong thủy tốt lành hơn.

3.         Mẫu phòng khách có bàn thờ với phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển cũng là một trong những phong cách được ưa chuộng hiện nay. Phong cách này thường mang hơi hướng sang trọng, đẳng cấp như những gia đình của vua chúa ngày xưa.

Gam màu được sử dụng chủ yếu trong không gian này là gam màu vàng kim. Đây là gam màu tượng trưng cho sự quyền quý, sang trọng và cao cấp. Sở dĩ như vậy bởi màu vàng kim giống màu của kim loại vàng được các vua chúa ngày xưa sử dụng rất nhiều.

Phong cách tân cổ điển sẽ có được với các sản phẩm nội thất có kiểu dáng uống lượng, chi tiết cầu kỳ.  Trên các đồ dùng nội thất này có rất nhiều họa tiết, chi tiết khác nhau. Theo đó, các sản phẩm nội thất sẽ trông khá đẹp mắt, đẳng cấp hơn.

Các sản phẩm đồ dùng nội thất phong cách tân cổ điển sẽ được thiết kế theo kiểu tân cổ điển mang lại cho người dùng vừa có sự mới mẻ, vừa có được nét hoài cổ mà trước đây nhiều người đánh giá cao sử dụng. Với ưu điểm như vậy khiến cho nhiều người mong muốn lựa chọn trang trí nhà cửa theo phong cách này.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các loại mẫu phòng khách có bàn thờ khác nhau. Tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Trên cơ sở đó có sự lựa chọn chất lượng.

 

Viết bình luận của bạn: