Những cách thiết kế phòng ngủ 3x4m chất lượng nhất

 29/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Không gian phòng ngủ 3x4m là không gian không quá rộng nên chúng ta cần lưu ý thực hiện thiết kế phòng ngủ 3x4m để trở nên khoa học và tối ưu diện tích hơn. Chúng ta có thể tham khảo các ý tưởng thiết kế sau đây để có thể thực hiện thiết kế cho phòng ngủ kiểu này trở nên ấn tượng, tốt lành hơn bao giờ hết.

 

 

1.     Sử dụng chất liệu phù hợp cho căn phòng ngủ 3x4m

Không gian căn phòng sẽ được thiết kế đặc trưng với chất liệu phù hợp. Đa số hiện nay mọi người ưa chuộng sử dụng chất liệu bằng gỗ để có được không gian sang trọng, tiện nghi. Các đồ dùng bằng gỗ thường có màu nâu sáng trogon khá đơn giản, với màu vân nhẹ nhàng mang lại không gian sống chất lượng hơn cho người dùng.

2.     Sử dụng màu sắc phù hợp trong thiết kế phòng ngủ 3x4m

Màu sắc được ưa chuộng sử dụng thường mà mùa của gỗ màu nâu sáng hay màu xám rất hiện đại và nhẹ nhàng. Màu sắc này là của thảm trải sàn đơn giản, cùng hệ thống tủ quần áo, các bức tranh trừu tượng đem lại không gian nghệ thuật và đầy sức sống hơn cho không gian.

Thêm vào đó có thể sử dụng hệ thống cửa kính cao sát trần, cùng với đó là hệ rèm mỏng có màu xám. Chúng ta có thể điều chỉnh không gian với cường độ ánh sáng phù hợp cho căn phòng ngủ của mình.

 

 

Các thiết kế ở ga giường, ở nội thất nên hướng đến màu sắc trung tính, màu trắng xám. Theo đó, các màu sắc này sẽ mang lại không gian đơn giản nhưng được kết hợp hết sức thông minh tạo ra sự hút mắt cho người dùng.

Ngoài ra, có thể sử dụng gam màu nâu tối để không gian trở nên ấm cúng hơn. Kết hợp với đó là các mảng tường bằng bê tông được ốp gỗ hay các tủ làm vách ngăn để tạo ra màu sắc đẹp mắt. Thêm vào đó có thể sử dụng những chiếc bàn phấn thông minh với chân ghế màu trắng, giá sách trên tường màu vân gỗ.

 3.     Lựa chọn đồ dùng có thiết kế đơn giản

Khi thực hiện thiết kế phòng ngủ 3x4m tốt hơn hết nên hướng đến đồ dùng có thiết kế đơn giản, tạo độ thông thoáng cho căn phòng của bạn. Đó là các đồ dùng như giường đơn sản, bàn học thông minh, tích hợp với các cửa sổ thông thoáng tạo ra không gian cho phòng ngủ mát mẻ.

Một căn phòng hiện đại thì có thể sử dụng các hệ thống tủ âm tường, giường trang trí với vách cửa kính để tạo ra không gian rộng lớn hơn, tiết kiệm hơn. Nếu sử dụng cửa nhựa thì được trang trí bằng lõi thép trắng. Trong đó, hệ thống cửa sổ mở đem lại không gian có nhiều ánh sáng, đón được gió thoáng tự nhiên.

4.     Thực hiện thiết kế với các không gian khác nhau

Các không gian khác nhau sẽ được Thiết kế phòng ngủ 3x4m khác nhau. Theo đó, trần nhà có thể thiết kế song hành đối lập. Chúng ta có thể kết hợp sử dụng thêm hệ thống đèn led được gắn âm trần với ánh sáng trắng. Phần thiết kế ở phía dưới với các đồ dùng bằng gỗ sáng màu ở đầu giường để tạo nên sự đối lập trông rất nổi bật. Với thiết kế đối lập này bạn sẽ có được một không gian tối ưu hóa.

Nếu bạn ưa chuộng phong cách tân cổ điển có thể thiết kế ở không gian đầu giường với những mảng xốp lớn. Tủ quần áo được kết cấu đơn giản mà tiện nơi sử dụng. Sàn nhà màu nâu tối đối lập với hệ rèm màu trắng ở phái trên. Tất cả tạo ra một không gian tươi mới tràn đầy sức sống.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết thực hiện thiết kế phòng ngủ 3x4m như thế nào để có được một không gian chất lượng. Phòng ngủ nhà bạn nếu có diện tích như kể trên bạn có thể áp dụng với nhiều cách thiết kế khác nhau. Mỗi kiểu thiết kế đều có những ưu điểm và được nhiều người yêu thích lựa chọn.

 

Viết bình luận của bạn: