Lựa chọn thiết kế shop tại Hà Nội

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Chắc hẳn các bạn đều biết, Hà Nội là địa điểm lý tưởng để các bạn dựng một shop để kinh doanh và buôn bán. Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết kế shop tại Hà Nội cũng sẽ gặp không ít trở ngại nếu các bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng từ giá tiền thuê mặt bằng, tiền thuế, tiền thiết kế shop và các đồ nội thất. Bởi ở Hà Nội kiếm được nhiều nhưng chi ra thì cũng không hề nhỏ. Trong bài viết dưới đây tôi xin chỉ ra một số lưu ý thiết kế shop tại Hà Nội dành cho các bạn đang muốn kinh doanh tại thủ đô sầm uất này!

Lưu ý khi lựa chọn thiết kế shop tại Hà Nội        

 

1.Tại sao nên lựa chọn thiết kế shop tại Hà Nội?

Đơn giản là vì Hà Nội là một thành phố có mật độ dân số cao. Đa dạng các khách du lịch đến từ các vùng miền khác nhau, ở trong nước và quốc tế. Điều này sẽ mang đến cho bạn tiềm năng khách hàng lớn nếu bạn biết cách thiết kế shop tại Hà Nội một cách hiệu quả và không lãng phí. Trên thực tế, ở địa bàn Hà Nội có vô vàn các shop, cửa hàng đa dạng các loại hình kinh doanh mà bạn không kể xiết. Vì thế, để tạo được cá tính riêng cho cửa hàng của mình bạn cần lên ý tưởng thiết kế shop một cách độc đáo ấn tượng, tạo dấu ấn riêng với khách hàng, như vậy việc kinh doanh mới có hiệu quả cao.

Thiết kế thương hiệu mang phong cách cá nhân là ý tưởng rất hay. Bởi giữa hàng trăm hàng nghìn mô hình kinh doanh thì việc gây ấn tượng và thu hút khách hàng đến shop là điều không hề dễ dàng. Vì thế để có ý tưởng thiết kế shop tại Hà Nội một cách vẹn toàn bạn nên lưu ý một số điều dưới đây.

2.Một số lưu ý khi lựa chọn thiết kế shop tại Hà Nội

a.Lên ý tưởng độc đáo và mới lạ

Bạn không nên đi theo một khuôn mẫu thiết kế đã có sẵn mặc dù đã được bên chủ đầu tư tư vấn. Bạn có thể lấy ý tưởng đó tham khảo rồi kết hợp với ý tưởng của riêng mình, như vậy sẽ tạo ra được nét riêng cho shop của bạn, từ đó gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Hãy tự tin thay đổi bản thân mình, không nên bắt chước làm giống hệt các shop khác. Hãy tự thay đổi và làm mới chính mình để tạo nên sự mới mẻ và độc đáo. Mục tiêu khi thiết kế shop tại Hà Nội đó là cần phải trở nên đặc biệt giữa vô vàn những thiết kế khác. Khi đó may ra shop của bạn mới lọt vào tầm ngắm của những con người có thị hiếu vô cùng khắt khe.

Chủ đầu tư thi công thiết kế cũng cần lưu ý lựa chọn phong cách thiết kế shop hợp lý và tránh trở nên rối ren trong khi thiết kế. Đảm bảo thiết kế sao cho khoa học và hợp lý từ giá cả cho đến tính thẩm mỹ. Cần chú trọng các nội thất bên trong shop đặc biệt là các hệ thống đèn bởi ánh sáng cũng góp phần không nhỏ để tạo nên không gian shop đầy nghệ thuật.

b.Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp

 

Chắc chắn khi bạn lựa chọn đúng đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp thi việc thiết kế shop của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Bởi lẽ bản thân bạn không đủ trình độ và kỹ thuật để có thể tự mình sáng tạo nên một công trình thiết kế thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị thiết kế có tay nghề để giúp bạn. Hiện nay, Hà Nội có rất nhiều đơn vị thi công thiết kế shop, tuy nhiên lựa chọn đơn vị nào mới lá khó. Bởi không phải đơn vị thiết kế nào cũng đảm bảo được chất lượng và mang lại cho bạn công trình như mong muốn.

Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ các đơn vị thi công thiết kế trước khi quyết định lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người thân quen đã từng mở các shop bán hàng. Hoặc bạn có thể tự tìm kiếm trên google sẽ ra hàng loạt các đơn vị thi công thiết kế bạn cần. Tuy nhiên, nên trao đổi thẳng thắn với họ về ý tưởng cũng như giá thành trước khi làm hợp đồng bởi nó sẽ giúp cả 2 thống nhất trong quan điểm khi bắt đầu thi công thiết kế.

Qua những lưu ý trên, chắc chắn các bạn sẽ có được một shop bán hàng mới mẻ và độc đáo tại Hà Nội phải không nào!?

 

Viết bình luận của bạn: