Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư giá rẻ không nên bỏ qua

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Lúc được bàn giao căn hộ chung cư mà bạn đang mong đợi đã một thời gian. Chắc hẳn là bạn đang rất vui mừng nhưng nếu muốn đưa cả nhà về ở thì phải hoàn thiện nội thất cái đã. Khi đọc đến đây bạn sẽ xuất hiện nhiều băn khoăn khi chưa biết là nên tự thiết kế theo sở thích hay là thuê các đơn vị chuyên nghiệp tư vấn và hoàn thiện giúp bạn. Trong bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư giá rẻ từ các chuyên gia hàng đầu để giúp bạn cân nhắc trước khi thực hiện kế hoạch của mình.

Không gian sống là điều rất quan trọng và không thể bỏ qua khâu hoàn thiện nội thất được, tuy vậy để có kế hoạch thiết kế nội thất chung cư giá rẻ tại một thành phố lớn thì bạn nên lắng nghe những lời khuyên sau:

1.Không nên tự ý thực hiện ý tưởng và thi công nội thất căn hộ chung cư giá rẻ

Vì thiết kế nội thất chung cư giá rẻ cần phải có sự đầu tư tính toán nên:

Việc thiết kế và thi công nội thất là một mục tiêu ít ai làm được. Chính vì thế, số lượng nội thất phải đầu tư sẽ nhiều, nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn đồ nội thất với những màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,… phù hợp thì bạn sẽ không thể tạo ra một không gian sống tiện nghi cho cả gia đình được.

Cả khi bạn có được món nội thất phù hợp rồi, nhưng lúc thi công bạn không có kỹ năng lắp đặt sẽ dễ dẫn đến hư hại đồ nội thất, mất thời gian, hao của mà chất lượng lại không như ý. Nếu muốn có một kiểu nội thất chung cư giá rẻ thì việc bạn không nên tự ý làm mọi việc theo cách của mình sẽ là phương án tối ưu nhất.

Không tự ý thực hiện ý tưởng và thi công thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

 

2.Nên thuê một công ty chuyên nghiệp thiết kế nội thất cho không gian căn hộ của bạn.

Nếu bạn tìm được một đơn vị thiết kế nội thất chất lượng thì mọi khó khăn sẽ có thể giải quyết. Luôn là tốt nhất khi bạn trình bày những ý tưởng cho các kiến trúc sư, và họ sẽ cho bạn một một kế hoạch thiết kế chi tiết nhất, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận mong muốn của bạn, rồi khảo sát và đo đạc nơi ở của bạn. Tiếp đến là dựng hình 3 chiều để bạn có thể hình dung được về căn hộ sau khi hoàn thiện. Và nếu thấy có gì không ổn thì bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngay, nhằm tránh tối đa sai sót về sau.

Lợi ích nhận được từ việc thuê đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là không thể kể được, nhất là khi bạn không có nhiều kinh nghiệm về kiến thức nội thất.

Nên thuê các công ty chuyên thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

 

3.Thống kê chi phí và ngân sách bạn phải bỏ ra để sở hữu bản vẽ thiết kế

Là chủ nhà, với những nhu cầu thiết yếu thì bạn nên chú ý tới số ngân sách mà mình đang có để có một bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ chung cư với mức giá rẻ, hợp với túi tiền của bạn, tránh phát sinh ra nhiều rắc rối về sau này.

Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào nhu cầu, số ngân sách mà bạn có để tư vấn cho bạn một bản vẽ có đủ công năng và cả chi phí cho bạn. Trước khi giao hồ sơ thiết kế, đơn vị sẽ có bản kế hoạch trình bày ý tưởng và chất liệu nội thất được sử dụng để báo giá chính xác và chi tiết đến từng hạng mục, bạn có thể căn cứ vào bản này để biết lượng sức mình. Đây là một trong những kinh nghiệm thực tế để có một thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hiện nay.

Thống kê chi phí và ngân sách khi thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

 

4.Lựa chọn đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Đối với việc thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư thì hạng mục thiết kế là điều kiện cần còn thi công nội thất là điều kiện đủ để bạn có thể hiện thực hóa được không gian sống của mình. Thế nên chọn đúng đơn vị uy tín, chất lượng là một điều hết sức quan trọng

Lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất chung cư giá rẻ uy tín

 

Quy trình thi công nội thất chung cư giá rẻ là một quá trình với nhiều hạng mục, sử dụng nhiều nhân sự và vật liệu. Nếu không có sự tính toán khoa học hoặc chọn trúng công ty không có kinh nghiệm thì gần như là bạn sẽ phải hứng chịu tất cả hậu quả như: tiến độ thi công bị kéo dài, chất lượng thi công kém trên hết là không đáp ứng nổi các yêu cầu thẩm mỹ dù là cơ bản nhất…

 

Viết bình luận của bạn: