Điểm danh các mẫu thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu phổ biến hiện nay

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Nhà hay không gian sống luôn là vấn đề quan tâm của mọi người. Hầu hết ai trong chúng ta đều mong muốn có được một không gian sống hài lòng với mức chi phí thấp. Việc sở hữu một ngôi nhà mức tiền đầu tư dưới 500 triệu luôn khiến nhiều người băn khoăn. Liệu rằng với 500 triệu chúng ta có thể xây nhà được không ? Các mẫu thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu nào phù hợp. Mời bạn cùng đón đọc qua bài viết dưới đây.

1. Xây nhà có chi phí 500 triệu khó hay dễ ?

Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều gia chủ khi muốn xây nhà nhưng trong ngân sách chỉ có một con số hạn hẹp. Với 500 triệu đồng, việc xây nhà là không hề dễ thậm chí là đối với các kỹ sư xây dựng. Cho dù kinh phí xây nhà đảm bảo được mục tiêu 500 triệu, nhưng những chi phí phát sinh chắc chắn sẽ làm con số này tăng lên. Muốn xây dựng bạn phải có một kế hoạch chi tiêu rõ ràng và kiểm soát tối dòng tiền một cách hợp lý.

Các mẫu thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu phổ biến hiện nay

 

Tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến từ những đơn vị chuyên về tư vấn thiết kế xây dựng. Vì họ sẽ có những kinh nghiệm cũng như cách tính toán hợp lý từ nguyên vật liệu đến công xây dựng để chi phí không vượt quá ngân sách đề ra. Đồng thời sẽ luôn đảm bản ngôi nhà của bạn hoàn hảo và theo đúng ý muốn gia chủ. Một đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng chuyên nghiệp là giải pháp hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này.

Chi phí xây dựng nhà còn tùy thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Các mẫu thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu không phải là không có. Tuy nhiên bạn phải biết mình muốn xây dựng kiểu nhà nào. Một ngôi nhà đơn giản với thiết kế nội thất vừa tầm sẽ giúp chi phí được tiết kiệm hơn một ngôi nhà nhiều tầng, nhiều phòng với nội thất cầu kỳ. Bạn phải căn cứ vào chi phí đến chọn xây nhà, nếu không việc thiếu tiền xây dựng chắc chắn sẽ là điều tất yếu.

Để xây được một căn nhà với chi phí dưới 500 triệu buộc bạn phải cân nhắc thật kỹ nhé !

2. Điểm danh các mẫu thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu phổ biến hiện nay

Dưới đây là các mẫu thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu được nhiều người quan tâm hiện nay, mời bạn cùng tham khảo.

Mẫu 1: Chi phí xây 500 triệu

Mẫu 1: Chi phí xây 500 triệu

 

Nhà cấp 4 được thiết kế với nhiều phòng, mái thoái, khu vực để xe được bố trí riêng bên cạnh cửa chính đi vào nhà. Với kiểu thiết kế này, chi phí xây dựng không quá cao mà gia chủ vẫn có được không gian sống đầy đủ.

Mẫu 2: Chi phí xây 500 triệu

Mẫu 2: Chi phí xây 500 triệu

 

Đây là mẫu nhà dành cho các không gian nhỏ, diện tích xây dựng không lớn. Nhà cấp 4 được thiết kế 2 gian, mái thoái. Nhà để xe được bố trí vừa khớp với không gian nhà, cây xanh xung quan tạo không gian sống trong lành, thoáng mát cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu 3: Chi phí xây 500 triệu

Mẫu 3: Chi phí xây 500 triệu

 

Mẫu nhà phù hợp với gia đình ít thành viên, nhà cấp 4 với 2 gian, gia bên ngoài được xây cao hơn, mái thoái. Với kiểu thiết kế này, các tiện ích của ngôi nhà chủ yếu gói gọn bên trong.

Mẫu 4: Chi phí xây 500 triệu

Mẫu 4: Chi phí xây 500 triệu

 

Đây là một trong các mẫu thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu khiến nhiều kỹ sư xây dựng phải đau đầu. Bởi một ngôi nhà có diện tích lớn, với 2 tầng, chia làm nhiều phòng sẽ khiến việc cân đối chi phí gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chọn nguyên vật liệu và kiểu xây dựng khối sẽ giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn cho căn nhà. Cây xây cũng góp phần tạo không gian sống hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên.

Trên đây là các mẫu thiết kế nhà đẹp dưới 500 triệu phổ biến hiện nay. Tuy rằng, xây dựng nhà với chi phí hạn hẹp không phải là dễ dàng nhưng nếu có một kế hoạch chi tiết, kiểm soát và quản lý tài chính tốt thì việc sở hữu một không gian sống đẹp với chi phí tiết kiệm sẽ nằm trong tầm tay. Chúc bạn thành công với những gợi ý trên.

 

Viết bình luận của bạn: