Điểm danh 05 thương hiệu nội thất cho bé uy tín tại Hà Nội

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Điểm danh 05 thương hiệu nội thất cho bé uy tín tại Hà Nội

Bạn muốn mua sắm những món đồ nội thất cho phòng ngủ của con chất lượng, hợp túi tiền. Bạn muốn tìm đến những thương hiệu nội thất cho bé uy tín tại Hà Nội. Thế nhưng công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 05 thương hiệu nội thất cho bé được nhiều khách hàng yêu thích nhé!

1. Nội thất trẻ em MOZANO

MOZANO là thương hiệu nội thất có tiếng tăm tại Hà Nội với những mặt hàng nội thất trẻ em mang hơi hướng Hàn Quốc. Những sản phẩm nội thất của thương hiệu MOZANO đều được đánh giá cao về mặt chất lượng. Bởi từng sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi trao tay khách hàng. Thế nên, tất cả các sản  phẩm đều đảm bảo thân thiện với sức khỏe của trẻ. Những dòng sản phẩm chủ đạo của trẻ phải kể đến bàn học, giường tầng, tủ đồ. Mỗi sản phẩm đều được chú trọng kỹ lưỡng trong khâu thiết kế đảm bảo sẽ khiến các bé thích thú.

Địa chỉ: 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm nội thất trẻ em của thương hiệu MOZANO mang đầy tính sáng tạo

2. Nội thất trẻ em DSD

DSD là thương hiệu nội thất trẻ em được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Điểm ấn tượng của thương hiệu này đầu tiên phải kể đến cái tên “DSD” chính là từ viết tắt của độc đáo, sáng tạo và đơn giản. Và từ ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu này luôn hoạt động đúng với định hướng ban đầu. DSD sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ, năng động với óc sáng tạo không giới hạn. Chính vì vậy, các sản phẩm nội thất cho bé mang thương hiệu DSD đều toát lên nét riêng biệt, phù hợp với sở thích của các bạn nhỏ.

Địa chỉ: 11 Gamuda leparc, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Nội thất trẻ em của thương hiệu DSD luôn thu hút các bé vì thiết kế bắt mắt

3. Nội thất trẻ em KIDSONE

KIDSONE là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm từ gỗ MDF, MFC. Tất cả các sản phẩm nội thất trẻ em đến từ thương hiệu KIDSONE đều được thiết kế đẹp mắt, độ bền vượt trội cùng thời gian. Từng sản phẩm đều được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo kích thích sự tò mò, tính sáng tạo của các bé. Tất cả các sản phẩm nội thất trẻ em KIDSONE không chỉ gây hứng thú với các bé mà còn thu hút cả người lớn.

Địa chỉ:  Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Nội thất trẻ em KIDSONE đầy sáng tạo với chất  liệu gỗ

4. Nội thất trẻ em KPUP

Nhắc đến những hiệu nội thất cho bé uy tín tại Hà Nội không thể bỏ lỡ cái tên K PUP. Đây là thương hiệu nội thất nổi tiếng với những sản phẩm mang đầy cảm hứng sáng tạo. Mỗi sản phẩm nội thất trẻ em của KPUP đều gây ấn tượng với khách hàng từ màu sắc đến kiểu dáng. Chính vì vậy khi xuất hiện đều khiến không gian nội thất bừng sáng.

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Các sản phẩm nội thất trẻ em của thương hiệu KPUP đều được khách hàng đánh giá cao

5. Nội thất trẻ em KIDSLIFE

KIDSLIFE là một trong những thương hiệu nội thất cho bé uy tín tại Hà Nội mà khách hàng không thể bỏ lỡ. Các sản phẩm nội thất của KIDSLIFE đều được thiết kế chuẩn mực tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Thêm nữa, các sản phẩm nội thất đều đa dạng về kiểu dáng linh hoạt với nhiều không gian nội thất khác nhau. Những sản phẩm nội thất bán chạy của thương hiệu KIDSLIFE phải kể đến tủ đồ, giường tầng, kệ trang trí, bàn học…đáp ứng toàn diện về nhu cầu thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Địa chỉ: 333/1 Giải Phóng, Q. Hoàng Mai, Hà Nội 

Không thể rời mắt trước những sản phẩm nội thất trẻ em đầy tính sáng tạo của KIDSLIFE

 Với 05 nội thất cho bé uy tín tại Hà Nội được đông đảo khách hàng yêu thích hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm nhiều thông tin hữu ích. Từ đó dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm nội thất phù hợp với không gian phòng ngủ của bé yêu nhà mình.

 

Viết bình luận của bạn: