Cùng nhau thực hiện thiết thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp giá rẻ hà nội

 29/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Cửa hàng nhỏ lẻ hiện nay phát triển rất nhiều. Vì vậy, việc thực hiện thiết thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp giá rẻ hà nội được nhiều người lưu ý. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách đã khiến cho không gian cửa hàng trở nên rối loạn, trật trội và không bày biện được nhiều hàng hóa. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến việc kinh doanh buôn bán. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc một số mẹo thiết kế để có được không gian rộng rãi hơn.

1.     Lựa chọn đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn, đơn giản

Đồ nội thất được thiết kế có kích thước nhỏ gọn sẽ phù hợp với các cửa hàng có diện tích bé. Bởi kích thước nhỏ bé sẽ phù hợp đặt để ở trong không gian nhỏ.

 

Thêm vào nữa, hình dáng của đồ dùng nội thất nên lựa chọn loại có kiểu dáng đơn giản, hạn chế rườm rà. Điều này giúp đặt để dễ dàng hơn, và có thể kết hợp với nhiều đồ dùng. Chúng ta sẽ thấy không gian trở nên thông thoáng hơn nhiều đấy.

2.     Lựa chọn gam màu sắc cho đồ dùng nội thất

Khi thực hiện thiết thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp giá rẻ hà nội chúng ta nên chú ý đến màu sắc. Với các gam màu trắng sáng sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn. Cùng với đó, các tông màu của các đồ dùng nên đồng nhất, hài hòa để tạo ra một không gian đồng bộ sẽ thấy rộng rãi hơn.

Các gam màu cũng cần lưu ý có thể tôn nền cho sản phẩm đẹp đẽ hơn. Thông thường, gam màu trắng sẽ dễ kết hợp với nhiều loại hàng hóa có màu sắc khác nhau. Vì vậy không gian sẽ trở nên hài hòa, dễ bày biện hơn.

3.     Lên thiết kế về lối đi thông thoáng

Một cửa hàng có diện tích nhỏ hẹp nhưng không vì thế mà bạn cố gắng bày biện hết lối đi. Nếu nối đi thông thoáng sẽ giúp cho khách hàng khi bước vào sẽ cảm giác thoải mái, thoáng đãng rất dễ chịu.

 

Chúng ta nên để nối đi chính có thiết kế thoáng đáng, có thể trưng bày hai bên các sản phẩm để khách hàng dễ dàng đi lại mà vẫn chọn lựa được đồ.

4.     Sử dụng các không gian chết

Trong bất kỳ không gian nào cũng có không gian chết tưởng chừng không sử dụng được. Chúng ta có thể sử dụng các vật dụng trang trí để đặt ở các không gian như tường, trần nhà để mang lại không gian sáng tạo và độc đáo hơn. Tuy nhiên, không nên cố gắng bày biện hết tất cả sẽ có cảm giác chật chội hơn.

5.     Lưu ý đến chế độ ánh sáng

Một không gian cửa hàng cần chú ý nhiều đến ánh sáng. Việc sử dụng hệ thống ánh sáng sẽ giúp cho sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, không gian cũng trở nên đẹp đẽ kích thích người tiêu dùng hơn.

Chúng ta có thể sử dụng các loại đèn rọi để chiếu sáng vào vị trí cần thiết. Việc thiết kế đúng vị trí sẽ đem lại không gian rộng lớn và sinh động hơn.

6.     Lựa chọn đồ dùng nội thất đa năng

Đối với các đồ dùng thiết thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp giá rẻ hà nội có thể kết hợp sử dụng đa chức năng. Chúng có thể đảm nhận từ 2, đến 3 chức năng khác nhau. Điều này giúp cho cửa hàng nhỏ bé có thể tiết kiệm được diện tích.

Ví dụ ở cửa hàng thời trang bạn có thể sử dụng giá treo có song chắn ngang phía trên và dưới. Bên cạnh giá treo chính để treo quần áo có thể sử dụng giá chắn ngang để đặt quần áo gấp gọn hay các đồ dùng như giày dép, mũ nón….

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết đến một số mẹo trong thiết kế thiết thiết kế cửa hàng nhỏ đẹp giá rẻ hà nội. Nhờ vậy mà không gian của cửa hàng sẽ có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn. Khách hàng vì vậy mà có thể lựa chọn mua hàng rất tiện lợi, giúp doanh số của cửa hàng gia tăng hơn.

 

Viết bình luận của bạn: