Cha mẹ đã chọn giường ngủ có ngăn kéo cho bé đúng cách?

 29/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Cha mẹ đã chọn giường ngủ có ngăn kéo cho bé đúng cách?

Những sản phẩm nội thất trẻ em luôn được quý phụ huynh dành sự quan tâm đặc biệt. Một trong số đó phải kể đến sản phẩm giường ngủ có ngăn kéo. Vậy nên, làm thế nào để chọn được chiếc giường để con cảm thấy thích thú nhất là điều các bậc cha mẹ luôn đắn ddp khi chọn mua sản phẩm. Đừng lo! Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cha mẹ dễ dàng đưa ra quyết định chọn giường ngủ có ngăn kéo cho bé phù hợp nhất.

1. Kiểu dáng giường ngủ có ngăn kéo cho bé

Hiện nay các mẫu giường ngủ có ngăn kéo dành cho trẻ rất phong phú về kiểu dáng. Do vậy, trong quá trình lựa chọn các bậc phụ huynh khó tránh khỏi bối rối. Để tiết kiệm thời gian, cha mẹ hãy tự chọn giường ngủ theo sở thích, giới tính của bé. Đồng thời, chiếc giường ngủ ba mẹ chọn cũng phải phù hợp với bức tranh nội thất tổng thể. Nếu có điều kiện hãy đưa con đi cùng để chọn được chiếc giường có ngăn kéo con thích nhất.

Chiếc giường ngủ có ngăn kéo với kiểu dáng vô cùng bắt mắt

2. Chọn giường ngủ theo kết cấu căn phòng

Khi chọn giường ngủ có ngăn kéo cho con cha mẹ cần dựa trên diện tích và kiểu dáng căn phòng. Tốt nhất, hãy đo diện tích phòng trước khi chọn mua giường ngủ cho bé. Nếu căn phòng có diện tích rộng rãi thì cha mẹ không quá đắn đo về vấn đề này. Tuy nhiên, căn phòng của bé hơi eo hẹp về mặt diện tích thì các bậc phụ huynh nên tính toán kỹ để chọn được chiếc giường vừa vặn với căn phòng. Điều này phần nào đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

3. Chú ý độ tuổi của trẻ khi mua giường ngủ

Khi chọn giường ngủ có ngăn kéo cho bé cha mẹ cũng cần quan tâm đến độ tuổi. Từ đó lựa chọn được chiếc giường ngủ có kiểu dáng, kích thước phù hợp với lứa tuổi của bé. Chắc chắn màu sắc, kiểu dáng chiếc giường ngủ của em bé mẫu giáo không thể giống với bé 12 tuổi rồi đúng không nào? Thế nên, cha mẹ hãy lưu ý điều này để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với trẻ nhất.

Mẫu giường ngủ có ngăn kéo dễ thương dành cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo

4. Đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật

Ngoài chất lượng, giường ngủ có ngăn kéo cho trẻ cũng cần đáp ứng về mặt kỹ thuật. Chẳng hạn như các cạnh của giường được bo tròn không có góc nhọn, chân giường và mối nối chắc chắn. Thêm nữa, chiều cao của giường phù hợp với chiều cao của trẻ để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

5. Độ an toàn của giường ngủ

Giường ngủ có ngăn kéo thiết kế có thông minh đến đâu cũng phải đảm bảo an toàn. Nhất là khi chiếc giường đó là của trẻ nhỏ thì yếu tố an toàn càng phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, cha mẹ hãy chọn mua sản phẩm chất lượng để tránh “mất tiền oan”, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ.

Giường ngủ có ngăn kéo cho bé cần đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

6. Mua giường ngủ có ngăn kéo với chi phí phù hợp

Trẻ em phát triển rất nhanh chóng về thể lực nên cha mẹ không nên đầu tư cho con một chiếc giường có ngăn kéo quá mắc tiền. Một chiếc giường ngủ mang tính ứng dụng cao, giá thành vừa túi tiền sẽ là lựa chọn thông minh. Bởi theo thời gian, cha mẹ sẽ còn đổi giường cho bé yêu theo sở thích và nhu cầu nên giải pháp tiết kiệm túi tiền là rất cần thiết.

7. Chọn mua giường ngủ ngăn kéo ở địa chỉ uy tín

Cha mẹ hãy chọn mua giường ngủ có ngăn kéo cho bé ở những nơi uy tín. Điều này giúp phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giường ngủ, mua được sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Mặt khác, tránh mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ và sức khỏe của trẻ.

Trên đây là những kinh nghiệm để giúp cha mẹ mua được chiếc giường ngủ có ngăn kéo cho bé tốt nhất. Hãy “save” liền tay để áp dụng khi cần thiết, ba mẹ nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn: