Cách trang trí phòng ngủ bé trai hiện đại đang được yêu thích

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

8 cách trang trí phòng ngủ bé trai hiện đại đang được yêu thích

Để trang trí phòng ngủ bé trai hiện đại, ba mẹ cần phải biết sở thích của con để từ đó chọn được màu sắc, vật dụng phù hợp nhất để căn phòng của con không chỉ hiện đại mà còn thoải mái.

Với những ba mẹ có bé trai, câu hỏi luôn được đặt ra nhiều nhất khi trang trí phòng cho con chính làm sao để phòng của con thật hiện đại, cá tính nhưng cũng thật thoải mái, tiện nghi. Cùng bài viết sau đây tìm hiểu 8 chia sẻ về cách trang trí phòng ngủ bé trai hiện đại nhé!

 Trang trí phòng ngủ của bé với đồ vật trang trí

Những món đồ chơi và vật dụng có hình thù xe cộ, ô tô, thú cưng,... bằng gỗ sẽ giúp phòng bé mang phong cách cá tính, độc đáo hơn. Ngoài ra những vật trang trí này còn giúp bé tư duy và sáng tạo khi quan sát.

Kiểu phòng ngủ bé trai hiện đại đang được yêu thích

 Trang trí phòng ngủ cùng với thiết kế bàn học

Phòng ngủ của bé trai luôn đơn giản hơn bé gái do đó việc trang trí phòng ngủ với bàn học và kệ sách sẽ giúp cho căn phòng tiện nghi và hiện đại hơn. Ba mẹ nên trang trí phòng ngủ theo cách kê bàn học kế bên đầu giường và một chiếc kệ sách kề bên để bé có thể sinh hoạt tiện lợi trong chính căn phòng của mình. Cách trang trí phòng ngủ bé trai với thiết kế bàn học để trẻ vừa chơi vừa học sẽ làm cho trẻ năng động, hoạt bát.

 Trang trí phòng ngủ bằng giường tầng gam màu nâu gỗ

Mẫu giường tầng gam màu nâu gỗ với thiết kế như một ngôi nhà vừa giúp phòng ngủ bé trai hiện đại vừa giúp tiết kiệm không gian hơn. Cách trang trí này còn giúp bé thích thú hơn và muốn được ngủ riêng hơn.

Mẫu giường tầng gam nâu gỗ với hình dáng xe ô tô

 Trang trí phòng bé trai bằng họa tiết ngộ nghĩnh

Không chỉ đơn giản là trang trí mà các họa tiết ngộ nghĩnh, trừu tượng được dán hoặc vẽ trên tường sẽ giúp căn phòng trở nên độc đáo và sáng tạo. Những hình ảnh con số, xe cộ, thú cưng, hình lập thể còn giúp bé phát triển tư duy sáng tạo của mình mỗi khi sinh hoạt trong phòng của mình.

 Trang trí phòng ngủ cho bé trai hiện đại với gam xanh dương và vàng

Màu xanh dương và màu vàng rất hiện đại và sống động như màu của biển và nắng. Hai màu xanh dương và vàng kết hợp với nhau giúp bé cưng cảm nhận như đang sống cùng với biển và thiên nhiên, giúp không gian như rộng thêm ra. Cách trang trí kết hợp này giúp tạo nên một không gian nghỉ ngơi sống động, thư giãn.

 Trang trí bằng giấy dán tường sinh động và đáng yêu

Cùng bé chọn những màu giấy dán tường đáng yêu, sinh động để giúp phòng ngủ của bé hiện đại hơn và giúp bé thật thích thú khi ở trong căn phòng của mình. Với cách trang trí kết hợp cả giấy dán tường như thế này sẽ giúp căn phòng của bé độc đáo và sinh động hơn, một kiểu trang trí mang phong cách trong những căn nhà hiện đại ngày nay.

Dùng những hình dán tường ngộ nghĩnh để căn phòng thêm độc đáo

 Trang trí phòng ngủ cho bé trai bằng cách kết hợp giường tầng và tủ đồ

Ba mẹ luôn muốn con có một căn phòng gọn gàng ngăn nắp, tuy nhiên các bé yêu cần phải có sự hướng dẫn và kích thích để làm điều này. Do đó mẫu giường kết hợp với tủ đổ sẽ giúp phòng ngủ bé trai hiện đại và ngăn nắp hơn. Để từ đó con có sự thích thú và ý thức mỗi khi cần cất gọn món đồ nào đó.

 Trang trí phòng ngủ bé trai hiện đại bằng nội thất đẹp mắt

Ba mẹ có thể chọn mua những đồ nội thất trang trí cho phòng của bé với kiểu dáng độc đáo, lạ mắt mang dáng vẻ của những dụng cụ khoa học, nhân vật anh hùng, xe cộ,... để căn phòng của bé trở nên phong cách và hiện đại hơn. Việc này giúp bé luôn muốn được khám phá và sinh hoạt trong phòng sẽ không bị chán để bé có thể ý thức hơn về việc học tập và sinh hoạt của mình.

Với 8 cách trang trí phòng ngủ bé trai hiện đại như trên hy vọng sẽ giúp ba mẹ chọn được cách trang trí phù hợp nhất với bé cưng nhà mình. Hãy luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất và tuyệt vời nhất để bé có thể phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tâm lý của mình.

Viết bình luận của bạn: