Các mẫu thiết kế phòng tắm đẹp mắt, hiện đại, tiện nghi với nội thất phòng tắm cao cấp

 27/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Các mẫu thiết kế phòng tắm đẹp mắt, hiện đại, tiện nghi với nội thất phòng tắm cao cấp

Phòng tắm được coi là khu vực sinh hoạt riêng của mỗi cá nhân. Tại đó, con người như được thư giãn hoàn toàn. Bởi vậy, các nhà kiến trúc sư không ngừng sáng tạo để thiết kế ra những mẫu phòng tắm đẹp mắt, hiện đại, tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của con người. Hãy cùng chúng tôi xem qua các mẫu thiết kế phòng tắm đẹp mắt sử dụng nội thất phòng tắm cao cấp dưới đây nhé!

 Nội thất phòng tắm cao cấp với bồn rửa mặt âm đôi cỡ lớn

Thiết kế phòng tắm sử dụng bồn rửa mặt âm đôi cỡ lớn này khá phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Bởi chắc chắn rằng không phải lúc nào bạn cũng có không gian riêng để sử dụng trong phòng tắm. Với những gia đình có nhiều thành viên, việc chia sẻ không gian sử dụng phòng tắm là điều dễ dàng xảy ra. Khi phòng tắm có thiết kế bồn rửa mặt âm đôi cỡ lớn này, dù đang phải chia sẻ không gian nhưng bạn vẫn có cảm giác được thoải mái trong quá trình sử dụng.

Nội thất phòng tắm cao cấp với bồn rửa mặt âm đôi cỡ lớn đang ngày càng được nhiều các nhà thiết kế sử dụng. Bởi chúng không chỉ tiện dụng mà còn rất dễ dàng làm sạch sau khi đã dùng. Các vật liệu được lựa chọn để làm nên nó thường đảm bảo cho việc lau chùi, chống thấm nước như đá tự nhiên, bê tông hoặc đá thạch anh…

 Nội thất phòng tắm cao cấp với bồn rửa tay có tính năng thông minh: tích hợp vòi nước cảm ứng và bình xịt xà phòng

Mẫu thiết kế này dễ dàng bắt gặp trong các khu nhà cao cấp. Vòi nước tự động cảm ứng và bình xịt xà phòng của khu vực bồn rửa tay cao cấp được người sử dụng đánh giá ở mức độ hài lòng cao. Bởi bạn không cần phải loay hoay vặn vài vòng của vòi nước mới có thể sử dụng được. Để dùng nước, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là để sẵn tay ở vòi, sau 3 giây, nước sẽ tự động chảy ra, và khi bạn bỏ tay khỏi vòi, nước lại tự động được khóa.

Ngoài ra, khi sử dụng nội thất phòng tắm cao cấp là vòi nước tự động còn có thể hạn chế được sự lây lan của các vi khuẩn có hại trong môi trường nhà vệ sinh. Ở không gian ấy, việc vi khuẩn truyền từ người này sang người khác hoặc bám ở các bề mặt là hoàn toàn có thể xảy ra. Khi sử dụng vòi nước rửa tay bằng cách vặn xoáy, có gì đảm bảo cho việc bạn không để một vài con vi khuẩn bám vào tay thông qua hoạt động đó? Tất nhiên, đó cũng chính là mầm bệnh nguy hiểm cho cơ thể của bạn.

 Nội thất phòng tắm cao cấp với bồn vệ sinh dạng treo hoặc âm tường

 

Đây là nội thất được sử dụng nhiều nhất đối với những khu nhà vệ sinh có diện tích nhỏ. Bởi đặc điểm vượt trội và đánh ghi nhận nhất của bồn vệ sinh dạng treo hoặc âm tường là khả năng tiết kiệm diện tích và không gian cho căn phòng. Ngoài ra, sử dụng nội thất phòng tắm cao cấp với bồn vệ sinh dạng treo tường sẽ giúp bạn tăng nét thẩm mỹ cho căn phòng đó

 Nội thất phòng tắm cao cấp với phòng tắm dạng đứng, không sử dụng vách ngăn bằng kính

Nếu bạn đến với phòng tắm kiểu Nhật, bạn sẽ thấy đặc điểm của những phòng tắm đó là khu vực tắm và khu vực vệ sinh được tách biệt gần như hoàn toàn. Nhưng với những căn nhà ở khu vực Châu Á, đặc biệt là người Việt, xu hướng xây dựng và sử dụng phòng tắm là ngược lại. Họ thích sử dụng những phòng tắm rộng rãi, thoáng mát nên việc tạo các vách ngăn bằng kính thường không được đưa vào.

Điều này cũng dễ lý giải. Bởi đơn giản, nếu sử dụng phòng tắm dạng đứng có vách ngăn, việc tắm rửa sẽ mất thêm một khoảng thời gian lau chùi vách kính khi xà phòng bắn vào hoặc hơi nước làm mờ đi.

Qua bài viết trên, mình vừa giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế phòng tắm có sử dụng nội thất phòng tắm cao cấp. Hy vọng sau khi đọc bài viết bạn sẽ có những thông tin cho mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình và nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ cho mọi người bạn nhé!

Viết bình luận của bạn: