Các mẫu nhà tắm đẹp 2019

 27/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

 Tham khảo các mẫu nhà tắm đẹp 2019

Phòng tắm được gọi với cái tên là khu phụ, nhưng ý nghĩa của nó đối với đời sống gia đình và mỗi cá nhân không hề là phụ. Đây không chỉ là không gian sinh hoạt thiết yếu mà còn là nơi để mỗi người thư giãn, giải tỏa các căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài.

Bởi vậy, việc nâng cấp không gian này trở thành một nơi hoàn hảo là nhu cầu chính đáng của nhiều gia đình. Hãy cùng đọc bài viết này để tham khảo các mẫu nhà tắm đẹp 2019 nhé!

 Mẫu nhà tắm đẹp 2019 sử dụng gạch bông

Các kiến trúc sư có rất nhiều cách thay đổi diện mạo cho không gian nhà tắm. Việc tìm những loại chất liệu mới thường được áp dụng. Tuy nhiên, nhiều gia đình thích phong cách cổ điển thì việc sử dụng gạch bông để trang trí nhà tắm là phù hợp nhất.

Sử dụng gạch bông trang trí phòng tắm khiến không gian nổi bật hơn

Gạch bông là loại gạch được thiết kế với nhiều hoa văn, màu sắc sặc sỡ, nổi bật. Bạn hãy trình bày với kiến trúc sư nhu cầu của gia đình để họ có thể lựa chọn và thiết kế mẫu nhà tắm phù hợp. Lựa chọn gạch bông để trang trí nhà tắm là một ý tưởng độc đáo và mang tính nghệ thuật cao.

Đặc biệt, với những phòng tắm có sử dụng thiết bị vệ sinh và nội thất cầu kỳ, sử dụng gạch bông sẽ càng phát huy được tính thẩm mỹ của không gian. Mọi thứ sẽ được hoàn hảo hơn nếu có sự kết hợp tuyệt vời từ gạch bông và chúng. Không gian phòng tắm của bạn sẽ trở lên cao cấp và sang trọng hơn gấp nhiều lần.

 Mẫu nhà tắm đẹp 2019 có bồn tắm mini

Bạn mong muốn được đắm mình trong bồn nước nóng mỗi ngày dài mệt mỏi, nhưng diện tích phòng tắm của bạn quá nhỏ? Đừng lo lắng, hãy cùng tham khảo mẫu nhà tắm đẹp với bồn tắm mini dưới đây nhé!
Bồn tắm mini là mẫu thiết kế dành cho các gia đình có diện tích không gian nhỏ hẹp. Hiện nay, chúng được đưa khá nhiều trong các mẫu thiết kế nhà. Có nhiều phòng tắm chỉ nhỏ khoảng 5m2 cũng có thể thiết kế sử dụng được bồn tắm.

Bồn tắm mini được thiết kế khá nhiều trong các phòng tắm có diện tích nhỏ

Với kích thước mini, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bồn tắm cho các thiết kế của mình. Bạn chỉ cần sắp xếp các thiết bị nội thất khác một cách gọn gàng và thông minh. Nếu cần không gian riêng tư, bạn có thể thiết kế thêm một chiếc rèm che để che bớt tầm nhìn và tạo cảm giác an toàn trong quá trình sinh hoạt.

Lưu ý khi lựa chọn bồn tắm, bạn cần lựa chọn bồn tắm phù hợp với kích thước căn phòng. Với những phòng có diện tích quá nhỏ, bạn nên lựa chọn bồn tắm mini dạng đứng để tiết kiệm không gian. Ngoài ra, nên chọn những bồn tắm hoặc thiết bị nội thất khác được thiết kế bằng chất liệu kim loại tạo độ bóng và rộng rãi cho không gian.

 Mẫu nhà tắm đẹp 2019 được trang trí cây xanh

Cây xanh cũng là chất liệu sáng tạo mà các nhà kiến trúc đưa vào mẫu thiết kế nhà tắm của mình. Việc sử dụng cây xanh không chỉ với mục đích trang trí mà nó còn có tác dụng lọc sạch không khí trong gian phòng. Nó có tác dụng lớn nhất là cải thiện bầu không khí trong căn nhà của bạn.

Sử dụng cây xanh trong các mẫu thiết kế nhà tắm là ý tưởng tuyệt vời

Cây xanh thường được sử dụng để trang trí không gian trong căn phòng. Tất nhiên, có thể sử dụng để trang trí cả phòng tắm của bạn chứ. Nếu bạn cảm thấy căn phòng thiếu sức sống, ngột ngạt hoặc quá trống trải, việc đặt thêm một chậu cây xanh là hoàn toàn hợp lý. Chúng không những làm thay đổi không gian sống mà có thể đem đến cho bạn một cảm giác căng tràn.

Tuy nhiên, việc sử dụng loại cây nào trong phòng tắm cũng nên được lựa chọn kỹ càng. Bởi phòng tắm luôn là nơi có nhiều nước và thường kín nắng. Nên lựa chọn các loại cây sống được trong không gian có độ ẩm cao và ít cần ánh sáng. Mặt khác, cũng lưu ý chọn cây nhỏ, tốc độ sinh trưởng thấp, để tránh việc chiếm mất không gian của căn phòng.

Trên đây là một số ý tưởng về mẫu nhà tắm đẹp 2019. Hy vọng nó sẽ là thông tin hữu ích để bạn tham khảo. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình nhé!

 

 

 

Viết bình luận của bạn: