Các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp được lựa chọn nhiều nhất năm 2020

 28/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp được lựa chọn nhiều nhất năm 2020

Các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp với chất lượng cao cấp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Không chỉ vậy, gạch ốp nhà vệ sinh chất lượng sẽ giúp tránh trượt ngã vì đây là khu vực luôn ẩm ướt. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu gạch đẹp, chất lượng và hiện đại của xu hướng năm 2020? Mời bạn cùng theo dõi những chia sẻ trong ba viết dưới đây:

1. Xu hướng chọn gạch ốp nhà vệ sinh năm 2020:

Gạch ốp nhà vệ sinh kích thước lớn:  Đây là mẫu gạch được ưa chuộng hiện nay. Đây được xem là mẫu gạch phù hợp với thiết kế nhà hiện đại như villa, biệt thự,  nhà hàng, khách sạn, khu nhà ở cao cấp… Loại gạch có kích thước lớn mang đến một không gian rộng, sang trọng, hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, khi chọn mẫu gạch này sẽ giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn và nhanh hơn so với loại gạch có khổ nhỏ.

Mẫu gạch có kích thước lớn tạo nên không gian sang trọng hiện đại

Gạch ốp nhà vệ sinh vân đá: Đây là một trong các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp đang được ưa chuộng hiện nay. Mẫu được thiết kế dựa trên cảm hứng từ cấu tạo đá cẩm thạch trong tự nhiên, hoa tiết hoa văn rất sống động, chân thực và rất độc đáo… phù hợp với những kiến trúc hiện đại.

Gạch vân đá tạo nên sự sang trọng, tiện nghi

Gạch ốp nhà vệ sinh 3D: Chì mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng hứa hẹn mang đến một xu hướng mới cho kiến trúc hiện đại. Hiệu ứng 3D chân thực, độc đáo làm nổi bật không gian trang trí và chỉ cần sử dụng cho một mảng tường chứ không cần sử dụng cho cả cũng mang đến sự sang trọng.

Gạch 3D tăng vẻ đẹp sự trẻ trung, tươi mới

Mẫu gạch bông trang trí: Đây là loại gạch ứng dụng nhiều trong các công trình lớn nhỏ. Loại gạch này được thiết kế với những màu sắc nổi bật cùng với những hoa văn ấn tượng làm cho không gian nhà tắm tươi tắn hơn, đẹp hơn. Vì vậy, người dùng có thể chỉ sử dụng ở một khu vực nhỏ để làm cho không gian tưới mới hơn. Ngoài ra các tiêu trí khác như màu sắc, thiết kế, hoa văn… để giúp người dùng chọn được mẫu gạch ốp nhà vệ sinh phù hợp.

Mẫu gạch bông giúp không gian sáng hơn

2. Các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu ốp nhà vệ sinh đa dạng về kiểu dáng, màu sắc chất lượng và kể cả thương hiệu. Để chọn được các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp người dùng có thể dựa trên những tiêu chí sau:

Chọn mẫu gạch ốp nhà tắm theo diện tích:

Có thể nói một mẫu ốp lát chỉ đẹp khi nó phù hợp với diện tích mà người dùng muốn trang trí. Vì vậy, cho dù mẫu gạch dùng cho không gian rộng sẽ khác so với những phòng tắm có diện tích nhỏ. Nếu mang mẫu dành cho thiết kế không gian rộng cho không gian nhỏ thì hoàn toàn phản tác dụng. Người dùng muốn chọn mẫu gạch ốp đẹp, phù hợp thì nên căn cứ vào diện tích thiết kế nhà tắm của mình.

Đối với những thiết kế nhà tắm dưới 4m2: Đây là thiết kế có diện tích nhỏ người dùng nên chọn mẫu gạch có màu sáng, nếu có thể nên sử dụng màu trắng hoặc gạch có hoa văn, họa tiết. Màu trắng sẽ giúp không gian nhỏ sẽ trở nên rộng, thoáng và sáng sủa hơn. Nên chọn gạch có kích thước nhỏ sẽ phù hợp hơn đồng thời tránh sự mất cân đối về không gian.

Mẫu gạch có kích thước nhỏ phù hợp thiết kế nhà tắm dưới 4m2

Nhà vệ sinh có diện tích 5-8m2: Với diện tích này bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cả về màu sắc, họa tiết và kích thước gạch. Người dùng có thể chọn mẫu gạch có tông màu sáng đối với những thiết kế nhà hiện đại nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Kích thước gạch có thể chọn 30x60 sẽ phù hợp hơn.

Mẫu gạch có tông màu sáng

Diện tích nhà vệ sinh lớn hơn 9m2: Diện tích bày thường là các biệt thự, khách sạn hoặc villa… và nên chọn gạch có kích thước lớn sẽ giúp không gian sáng và hiện đại và không kém phần tinh tế. Màu sắc gạch đối với những thiết kế rộng sẽ đa dạng hơn có thể là tông màu sáng hoặc tối vừa tăng vẻ đẹp bí ẩn nhưng không kém sự sang trọng.

Tông màu gạch sáng tối phù hợp với những diện tích rộng

Chọn các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp theo mệnh, tuổi: Đây là một trong những tiêu chí chọn gạch ốp nhà tắm đặc biệt. Nhất là đối với những người làm ăn lớn hoặc thì rất quan trọng vấn đề này. Phòng tắm cũng quan trọng không kém những căn phòng khác, nhất là về phong thủy. Nếu phong thủy tốt thì gia chủ sẽ được khỏe mạnh, tránh được xui xẻo và đặc biệt là luôn mang đến may mắn trong làm ăn. Tuy nhiên, nếu phạm phong thủy thì gia chủ sẽ gặp phải những rủi ro trong kinh doanh, hao tài, tốn của, gia đạo không thuận hòa...

Không chỉ vậy, nhiều người còn quan tâm đến mệnh tuổi theo Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ… theo gia chủ. Lời khuyên của giới chuyên gia trong nghề cũng khuyên bạn nên quan tâm đến vấn đề này trong việc xây cất nhà để chọn mẫu gạch phù hợp.

Làm thế nào để chọn được mẫu gạch ốp nhà tắm ưng ý và phù hợp với kiến trúc cũng như không gian nhà để theo kịp xu thế hiện đại năm 2020? Việc này hoàn toàn không khó nếu bạn tuân thủ theo những nguyên lý về kỹ thuật, thẩm mỹ cũng như phong thủy. Với những chia sẻ trong bài viết trên đây mong rằng sẽ giúp gia chủ chọn được các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh đẹp phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

 

 

Viết bình luận của bạn: