Các lưu ý trong việc thực hiện thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền

 29/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Trong kinh doanh buôn bán, mặt tiền rất quan trọng góp phần tạo ra doanh thu cho cửa hàng. Với những cửa hàng có hẳn 2 mặt tiền sẽ có sức hút nhiều hơn và cơ hội thành công hơn. Chính vì vậy mà nhiều người thường ưa thích lựa chọn cửa hàng có 2 mặt tiền. Với các cửa hàng kiều này chúng ta cần thực hiện thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền sao cho phù hợp.

1.     Lợi ích của việc thực hiện thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền

Với việc thực hiện thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng của bạn. Các lợi ích sau đây giải thích vì sao nhiều người ưa chuộng thực hiện đến vậy:

 

 

Tăng sự thu hút khách hàng

Hẳn nhiên, với cửa hàng có mặt tiền sẽ giúp thu hút khách hàng rất nhiều. Không gian mặt tiền càng nhiều càng khiến nhiều người biết đến hơn. Nhờ vậy mà các cửa hàng có 2 mặt tiền hẳn nhiên sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn.

Tạo không khí thoáng đãng

Không khí đi vào trong cửa hàng thông qua mặt tiền. Nơi đây đặt để các cửa ra vào cho khách hàng đi lại. Với cửa hàng được thực hiện thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền sẽ có không khí vào trong cửa hàng nhiều hơn. Nhờ vậy mà không gian bên trong cửa hàng trở nên thông thoáng hơn, dễ chịu hơn.

2.     Một số lưu ý trong việc thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền

Việc thực hiện thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền cần lưu ý một số điểm nhất định. Có như vậy mới có được không gian hoàn hảo, chất lượng thu hút khách hàng.

Lưu ý về hướng của 2 mặt tiền

Trong phong thủy, hướng đặt để của mặt tiền là rất quan trọng góp phần quyết định vượng khí vào bên trong cửa hàng. Đồng thời tạo ra nhiều may mắn, tài lộc hơn cho cửa hàng kinh doanh buôn bán phát đạt.

 

 

Các hướng cửa hàng này cần phải đặt để sao cho phù hợp với bản mệnh của chủ shop. Chúng ta cần chú ý đến các hướng phù hợp để thu hút được nhiều may mắn. Trong trường hợp chỉ chọn lựa được một trong hai hướng tốt với gia chủ thì hãy chọn hướng chính là hướng mang lại may  mắn. Hướng mặt tiền còn lại sẽ là hướng phụ.

Thêm vào đó, các hướng của mặt tiền không nên để đối chọi, xung khắc nhau. Vì vậy, cần kết hợp xem cả hai hướng để tạo ra sự hòa hợp tốt nhất cho cửa hàng.

Lưu ý về nội dung của mặt tiền

Khi thực hiện thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền cần lưu ý đến nội dung, hình ảnh, kiểu dáng và màu sắc trang trí trên các mặt tiền này. Cần lưu ý không nên thực hiện quá khác biệt. Điều này khiến cho nhiều khách hàng tưởng rằng đó là hai cửa hàng khác nhau. Đôi khi sự khác biệt này có thể gây ra các phản ứng trái chiều, khiến nhiều người nghi kỵ, đề phòng.

Thông tin trên các mặt tiền cần phải thể hiện đồng nhất tương tự nhau. Không thể một cửa hàng kinh doanh thời trang mà mỗi mặt tiền lại thể hiện thời trang quần áo khác nhau. Cái thì thể hiện quần áo công sở, cái thì thể hiện quần áo trẻ em…. Nếu như cửa hàng của bạn kinh doanh đầy đủ cả các loại trên thì có thể lựa chọn thông điệp biểu thị chung các sản phẩm thời trang.

Lưu ý về độ thông thoáng

Yếu tố thông thoáng cho mặt tiền là rất quan trọng. Theo đó, khách hàng cần lưu ý thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền để tạo ra độ thông thoáng cho các mặt tiền khác nhau. Theo đó, dù ở vị trí nào, khách hàng cũng có thể quan sát được dễ dàng cửa hàng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được lợi ích của việc thực hiện thiết kế cửa hàng 2 mặt tiền. Công việc này cần lưu ý thực hiện một số điều để mang lại không gian chất lượng nhất. Đồng thời thu hút được khách hàng đến với không gian của cửa hàng tốt hơn.

 

 

Viết bình luận của bạn: