6 bản thiết kế nội thất nhà ống đẹp phải xem qua một lần

 27/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

Nhà ống với đặc trưng là mặt tiền nhỏ, dài về chiều sâu nên không dễ dàng trong việc thiết kế nội thất. Vì vậy trước khi bắt tay vào thực hiện cần có ý tưởng riêng để kiến tạo không gian sống hoàn hảo. Vậy thì bạn không thể bỏ lỡ 6 bản thiết kế nội thất nhà ống đẹp chuẩn dưới đây rồi.

1. Nguyên tắc thiết kế nhà ống đẹp bạn cần biết

Việc thiết kế nhà ống tiêu tốn không ít chất xám của nhiều gia chủ. Nhưng đừng lo! Thuộc nằm lòng những nguyên tắc sau đây bạn hoàn toàn có thể thỏa sức kiến tạo chốn an cư của riêng mình.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế: Đây là yếu tố quan trọng khi thiết kế nhà ống. Muốn vậy, bạn phải xử lý không gian nhỏ hẹp của nhà ống thật tinh tế. Đồ nội thất cần được chọn lựa kỹ càng về màu sắc, kiểu dáng để hài hòa với bức tranh tổng thể.

Đảm bảo yếu tố phong thủy: Yếu tố phong thủy cũng cần được lưu tâm khi thiết kế nội thất nhà ống. Chẳng hạn lựa chọn màu sắc, hướng đặt đồ nội thất hợp mệnh với gia chủ. Tuy yếu tố này không quá đặt nặng nhưng một căn nhà vừa thẩm mỹ vừa hài hòa về phong thủy hẳn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Đảm bảo giữ nét đẹp truyền thống: Dù bạn thiết kế nhà ống theo phong cách nào chăng nữa cũng nên giữ nét đẹp truyền thống để luôn nhớ về nguồn gốc của mình.

Thiết kế nhà ống đẹp đòi hỏi cả quá trình đầy sáng tạo và khéo léo

 

2. Một vài mẹo nhỏ giúp bạn thiết kế nhà ống đẹp

Áp dụng một vài mẹo nhỏ sau đây việc thiết kế nội thất nhà ống sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, cụ thể là:

2.1 Thống nhất ý tưởng ngay từ đầu

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà ống nên thống nhất từ đầu. Tránh trường hợp bản vẽ một đường, thiết kế thực tế một nẻo thì căn nhà ống của bạn trông rất rối mắt. Thêm nữa, việc lên ý tưởng rõ ràng ngay từ đầu cũng giúp cho quá trình thiết kế nội thất nhà ống trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

2.2 Tạo ra sự liên kết trong không gian nội thất

Đối với nhà ống, khi thiết kế nội thất các không gian phải có sự liên kết với nhau. Sự liên kết này phải đảm bảo phù hợp cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Trong thiết kế nội thất phải đảm bảo hài hòa với bức tranh tổng thể chung của ngôi nhà. Đối với nhà ống 2, 3 tầng thì các tầng phải liên thông với nhau để mang lại sự tiện nghi cần thiết.

2.3 Chọn đồ nội thất nhà ống sáng tạo

Để không gian nhà ống bớt đi vẻ đơn điệu, nhàm chán bạn có thể sử dụng một vài món đồ nội thất sáng tạo. Đối với nhà ống những món đồ nội thất có kích thước lớn, dài sẽ không phải là sự lựa chọn phù hợp. Hãy tận dụng những món đồ có kích cỡ ngắn, nhỏ gọn để tạo nét chấm phá cho không gian nhà ống. Tuy nhiên hãy tinh tế trong việc lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất sáng tạo chứ đừng lạm dụng nhé.

3. 6 bản thiết kế nhà ống đẹp miễn chê

Dưới đây là 6 bản thiết kế nhà ống đẹp được phối cảnh 3D rất đáng để bạn tham khảo:

Bản thiết kế 3D nhà ống 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Bản thiết kế nhà ống 2 phòng ngủ hiện đại và trẻ trung

 

Bản thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ tuyệt đẹp

 

Không gian liên kết chặt chẽ, khoa học thể hiện ở bản thiết kế nhà ống 2 phòng ngủ

 

Nhìn vào bản thiết kế nhà ống đẹp người xem phải trầm trồ vì khả năng tối ưu không gian của người thiết kế

 

Bản thiết kế nhà ống đẹp thể hiện lối thiết kế nội thất linh hoạt và khoa học

 

Hy vọng 6 bản thiết kế nhà ống đẹp của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế không gian sống khoa học và tối ưu hơn. Thiết kế nhà ống là cả một nghệ thuật của cách bài trí, lựa chọn nội thất. Vì vậy, hãy cứ thỏa sức thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của riêng mình để giúp căn nhà ống của gia đình bạn lột xác hoàn hảo nhé!

Viết bình luận của bạn: