5 mẫu thiết kế đẹp mắt dành cho phòng tắm nhỏ 1m2

 27/08/2020  Đăng bởi: Bảo Phúc Blogs

 5 mẫu thiết kế đẹp mắt dành cho phòng tắm nhỏ 1m2

Diện tích dành cho phòng tắm nhà bạn chỉ nhỏ 1m2? Bạn đang không biết thiết kế nội thất như thế nào cho tiện dụng mà tiết kiệm không gian mà vẫn đẹp mắt? Đừng quá lo lắng. Hãy cùng mình đọc bài viết “5 mẫu thiết kế đẹp mắt dành cho phòng tắm nhỏ 1m2” dưới đây để tham khảo nhé!

 Mẫu phòng tắm nhỏ 1m2 được thiết kế với hai màu đen trắng chủ đạo

Với những không gian nhỏ hẹp, việc sử dụng 2 gam màu chủ đạo là màu đen và màu trắng thường giúp ăn gian hơn diện tích sử dụng. Màu đen lát sàn với nội thất gam màu trắng giúp tạo nên sự tương phản và tạo không gian mở. Ngoài ra, khéo léo sử dụng 2 gam màu cơ bản trên sẽ giúp phòng tắm của bạn sang trọng hơn bao giờ hết. Phòng tắm được thiết kế nổi bật với 2 gam màu trên sẽ tạo nên cảm giác sạch sẽ cho không gian sinh hoạt của bạn.

 Sử dụng bồn cầu treo tường cho phòng tắm nhỏ 1m2

Bồn cầu treo tường dường như trở thành thiết bị luôn song hành với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp. Việc sử dụng bồn cầu treo tường không những tiết kiệm được không gian mà còn dễ dàng phối hợp và thiết kế được với những nội thất khác.

Với diện tích phòng tắm nhỏ 1m2 thì sử dụng bồn cầu treo tường hoàn toàn hợp lý. Chúng sẽ giúp phòng tắm của bạn trở lên gọn gàng và rộng rãi hơn.

Ngoài ra, việc lắp đặt thêm các nội thất âm tường khác như: tủ âm tường, bồn rửa mặt gắn liền,... sẽ giúp việc sử dụng trở lên thuận tiện và không gian cũng sẽ rộng rãi hơn.

 Phòng tắm nhỏ 1m2 nên sử dụng các kệ bổ sung

Để tiết kiệm không gian vốn đã nhỏ hẹp với phòng tắm, bạn nên thiết kế thêm các kệ xung quanh. Các kệ này sẽ giúp mở rộng không gian phòng tắm của bạn. Khi được thiết kế một cách khéo léo và thẩm mỹ, những kệ này được sử dụng như một chi tiết trang trí hoặc là nơi cất để vật dụng cũng thật hợp lý.

Hiện nay, các kệ bổ sung vào phòng tắm nhỏ hẹp đang được nhiều kiến trúc sư lựa chọn khi thiết kế nhà cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng cảm nhận được sự tiện dụng và tính thẩm mỹ của các kệ bổ sung này.

 Lắp một chiếc gương lớn trong phòng tắm nhỏ 1m2 để mở rộng diện tích

Lắp một chiếc gương lớn trong căn phòng tắm nhỏ hẹp của bạn sẽ giúp tạo cảm giác căn phòng trở lên rộng rãi hơn. Đặc biệt, việc lắp gương lớn, phù hợp kết hợp với một lượng đèn chiếu sáng vừa đủ sẽ giúp cả không gian phòng tắm của bạn trở lên sáng trưng và sang trọng.

Khi bước vào không gian sáng bừng, với chiếc gương lớn ở khu vực trung tâm phòng, căn phòng vốn rất nhỏ hẹp trở lên rộng rãi và thoáng mát hơn nhiều.

 Thiết kế tường kính với phòng tắm nhỏ 1m2

Kính là vật liệu hoàn toàn phù hợp để thiết kế không gian phòng tắm nhỏ 1m2. Kính không chỉ tạo cảm giác rộng rãi mà nó còn là vật liệu có thể làm đẹp cho chính không gian được thiết kế. Mặt khác, kính cũng là chất liệu giúp lưu thông ánh sáng và dễ dàng vệ sinh, lau rửa. Với những nhà tắm nhỏ, việc lựa chọn kính làm chất liệu để thiết kế không gian là lựa chọn rất thông minh.

Bạn có thể thiết kế phần kính như một bức tường để ngăn cách các không gian khác nhau trong phòng tắm. Việc sử dụng kính vừa tạo không gian riêng biệt nhưng không làm cho căn phòng có cảm giác trở lên chật chội hơn.

Trên đây mình vừa chia sẻ với các bạn 5 mẫu phòng tắm nhỏ 1m2 được thiết kế rất đẹp mắt và tiện dụng. Bạn nên dựa vào nhu cầu và điều kiện của bản thân, gia đình để có thể trình bày với các kiến trúc sư những mong muốn của mình. Hy vọng những mẫu thiết kế ở trên là cơ sở tham khảo hữu ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Nếu bạn thấy bài viết ý nghĩa, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến nhé!

Viết bình luận của bạn: